Ấn tượng với không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ấn tượng với không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng phổ biến hiện nay ở Việt Nam và được nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư, quan tâm. Không gian nội thất văn phòng dẹp, ,môi trường làm việc sẽ mang đến cảm hứng trong làm việc và tọa được ấn tượng tốt cho khách hàng. BAV HOME chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân là một khâu quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đây là nơi thể hiện thương hiệu của doang nghiệp và là nơi tiếp xúc, gặp gỡ đón tiêp khách hàng. Đây cung là nơi tiếp nhận xử lý các công việc hành chính, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc công việc.

Ngoài tác phong làm việc của nhân viên lễ tân, sở hữu một hữu một không gian lễ tân ấn tượng sẽ tạo được thiện cảm, thu hút với khách hàng.

Một thiết kế quầy lễ tân đơn giản nhưng sang trọng. Trong phòng chờ có bố trí bàn ghế sofa.

Xu hướng hào nhập với thiên nhiên, quầy lễ tân được thiết kế trong không gian tràn ngập cây xanh

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Với sự phát triển không ngừng của mọi lĩnh vực trong cuộc sống, nhũng phong cách thiết kế luôn phát triển không ngừng. BAV HOME gợi ý tới bạn những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại. văn phòng xanh ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng với cây xanh trong phòng làm việc, đầy đủ công năng, một không gian thân thiện, gắn kết giữa mọi người.

Bàn làm việc được phân thành khu vực với những dãy bàn dài, mỗi nhân viên một không gian làm việc thoải mái

Đưa cây xanh vào trong phòng làm việcđang là xu hướng ưa chuộng hiện nay, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp là chất xúc tác tuyệt vời, tạo điểm nhấn mang đến không gian họp chuyên nghiệp. Chú trọng: phong cách thiết kế, kích thước, kiểu dáng, màu sắc để đảm bảo tính hài hòa cho toàn không gian phòng họp. Với sự sáng tạo không ngừng, sự nhiệt huyết trong khâu sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những mẫu nội thất phòng họp độc đáo nhất, chất lượng nhất và phù họp cho mọi yêu cầu.

phòng họp vừa với các trang thiết bị

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đồng thời tạo dấu ấn riêng, vun đắp thành công cho sự nghiệp. Tùy diện tích không gian mà có sự thiết kế bố trí bàn ghế, tủ kệ sao cho phù  hợp.

sang trọng hiện đại
Phòng giám đốc đơn giản đầy đủ tiện nghi
Phòng giám đốc kết hợp với phòng họp

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. BAV HOME sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng công ty quý khách trong hành trình phát triển từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian văn phòng làm việc tốt nhất”

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428