Cách dự toán chi phí sửa chữa cải tạo nhà đơn giản nhất

Dự toán chi phí sửa chữa cải tạo nhà dân

chi phí sửa chữa cải tạo nhà – Hầu như căn nhà nào sau một thời gian sử dụng cũng cần trải qua một kỳ tu sửa, cải tạo, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Những khách hàng khi đến với BAVHOME,có những ngôi nhà theo thời gian sử dụng tường bị mốc, nứt, bong tróc hay đường ống hệ thống nước đã hỏng. Có những gia đình lại cần cơi nới thêm không gian sinh hoạt mới. Dù nhu cầu như thế nào thì gia chủ vẫn thường bối rối khi dự tính chi phí cải tạo nhà như thế nào để có sự tính toán phù hợp nhất. Quả thật, việc tính toán chi phí xây dựng nhà  vẫn luôn là 1 bài toán khó do phụ thuộc vào từng nhu cầu, chất liệu sử dụng, tình hình sẵn có của ngôi nhà…

Trong bài viết này, Bavhome không đưa ra 1 con số chính xác về chi phí sửa chữa cải tạo nhà nhưng chúng tôi sẽ giúp khách hàng dự toán chi phí cơ bản cũng như đưa ra những gợi ý để giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà cửa. Hãy cùng xem nhé!

Chi phí sửa chữa nhà, cải tạo nhà như thế nào là hợp lý?

Thông thường thì vào mỗi dịp cuối năm, rất nhiều gia đình sơn, sửa , cải tạo lại ngôi nhà cho khang trang, sạch sẽ để đón năm mới.Vậy khi sửa nhà cần chú ý những điều gì? Chi phí sửa nhà ra sao?

1- Các loại chi phí sửa nhà, cải tạo nhà cần tính đến

-Chi phí thiết kế

– Chi phí cho vật liệu xây dựng
– Chi phí nhân công thực hiện
– Chi phí quản lý dự án
– Chi phí thi công
– Những loại chi phí khác

2- Cách tính chi phí sửa nhà

–  Dự toán chi phí cải tạo nhà cao tầng: 1 phép tính thường được dùng đó là chi phí cải tạo tầng nhà là tăng thêm 50% của chi phí cải tạo nhà 1 tầng.
Ví dụ: chi phí cải tạo nhà 1 tầng hết 50 triệu thì chi phí cải tạo nhà 2 tầng sẽ là 50 triệu + 50%x50 triệu = 75 triệu
– Đối với nhà 1 tầng: chi phí trung bình vào khoảng 5 – 10 triệu/m2. Chi phí đã bao gồm phí thiết kế, thi công, vật liệu và hoàn thiện nội thất.

3.Những dịch vụ cải tạo nhà phổ biến

Công ty bavhome với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở. chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

  • Sửa chữa và cải tạo nhà phố
  • Sửa chữa cải tạo nhà chung cư
  • Sửa chữa cải tạo nhà biệt thự
  • Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4
  • Sửa chữa cải tạo các công trình công cộng
  • Sửa chữa, trang trí nôi thất văn phòng công ty
  • Sửa chữa, cải tạo, trang trí quán ăn, quán café, nhà hàng,khách sạn,…..

4. Những lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà

Trước khi sửa chữa cải tạo nhà, gia chủ cần kiểm tra tình trạng ngôi nhà để tính toán xem nên cải tạo hay sửa chữa nhà, bạn cần tính toán xem:

  • Kết cầu của ngôi nhà còn tốt hay không?
  • Nền đất  có an toàn cho việc xây dựng, cải tạo nhà không?
  • Khi cải tạo nhà cần lưu ý gì để không gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh

Về chi phí sửa chữa cải tạo nhà : gia chủ nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hoặc có thể gọi trực tiếp liên hệ với đơn vị thi công cải tạo, sửa chữa nhà ở để được tư vấn và dự toán chi phí hợp lý.

Hiểu rõ những mong muốn, nhu cầu của khách hàng về một dịch vụ báo giá sửa chữa nhà uy tín, trọn gói và đáng tin cậy, BAVHOME mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ phù hợp với ngôi nhà và điều kiện tài chính của gia đình.

BAVHOME- kiến tạo không gian sống hiện đại, đẳng cấp!

Nếu bạn có bất kì câu hỏi và thắc mắc gì liên quan đến sửa chữa cải tạo nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAVHOME

Webside: bavhome.com

Hotline:  0966.21.68.29

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428