Cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp – trọn gói – giá rẻ tại Hà Nội

Cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp – trọn gói – giá rẻ tại Hà Nội.

Xây dựng BAV HOME  xin giới thiệu dịch vụ thiết kế cải tạo sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nhà cũ ở  Hà Nội. Chuyên nghiệp, nhanh, trọn gói giá rẻ, đúng tiến độ là những cam kết của chúng tôi.

Với dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội này, thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng, dịch vụ và chi phí khi sửa nhà.  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà tại Hà Nội, cùng với đội ngũ kỹ sư, kinh nghiệm lâu năm, và đội thợ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tốt nhất hiện nay.

Quy trình dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Bước 1: Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về những hư hỏng trong ngôi nhà của bạn.

Bước 2: Công ty sẽ cử những cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trực tiếp xuống thăm nhà, kiểm tra, đánh giá chi tiết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời đưa ra những tư vấn cho quý khách về những công việc cần phải làm để thực hiện sửa chữa.

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách, đồng thời trao đổi và thống nhất về bảng giá, chất liệu chi tiết cho từng hạng mục,kiến trúc, thời gian thi công, tiến độ cũng như phác họa sơ nét cho khách hàng hiểu rõ hơn về những thay đổi của ngôi nhà sau khi hoàn thành dự án.

Bước 4: Nếu khách hàng đã thống nhất với phương án thi công, mức giá và thời gian thi công và hoàn thành dự án như đã đề ra thì xây dựng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc theo đúng ngày và bàn giao cho chủ nhân khi hoàn thành dự án, chậm nhất là ngày đã ký kết trong hợp đồng.

Bước 6: Khi công việc đã hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra, nếu có bất cứ chỗ nào chưa vừa ý xây dựng DTC sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi quý khách cảm thấy hài lòng.

Nếu có nhu cầu cần sửa sang lại ngôi nhà cũ của mình, hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên lựa chọn gói cải tạo sửa nhà trọn gói tại BAV HOME?

  • BAV HOME chuyên sửa chữa cải tạo nhà có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đang băn khoăn, lo lắng.
  • Sau khi xác nhận hợp đồng sửa chữa nhà chúng tôi sẽ dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công, bản dựng sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng nhất thì Xây Dựng Nhà Xinh mới tiến hành thi công để đảm bảo đúng tiến độ.

  • Thiết kế, thi công sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp, sang trọng và hiện đại, tiện nghi hơn. Dịch vụ hoàn hảo từ cải tạo sửa chữa nhà chung cư, sửa chữa nhà chung cư, sửa chữa cải tạo nhà phố, cải tạo biệt thự….chuyên nghiệp.
  • Giá cải tạo sửa chữa nhà luôn tốt nhất do chúng tôi chủ động thiết kế, thi công nội thất không qua bất cứ khâu trung gian nào.
  • Bảo hành, bảo trì định kì sẽ được BAV HOME thực hiện ngay sau khi nhà được hoàn thiện.

BAV HOME cam kết không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khi công trình đang triển khai, đồng thời thường xuyên trao đổi với khách hàng khi nhà đang thi công. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: Xây nhà trọn góithiết kếthi công nội thất chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428