Dịch vụ thiết kế cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói

Bạn mới mua lại một căn nhà, bạn không thích nội thất bên trong vốn có? Bạn muốn cải tạo, nâng tầng và thay đổi công năng sử dụng của chúng ? Bạn cần nâng cấp ngôi nhà đã cũ có kiến trúc lỗi thời và công năng không phục vụ đủ nhu cầu của gia đình ? Bạn cần thiết kế và bày trí lại nội thất để hợp phong thủy và may mắn hơn ? Bạn đang cần tìm một dịch vụ thiết kế cải tạo nhà có đủ kinh nghiệm và uy tín để tư vấn giúp bạn? Vậy bạn nên thay đổi từ đâu? Cái gì nên giữ lại và cái gì sẽ thay thế ? Đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn ?  Hãy để chúng tôi giải quyết nỗi lo đó giúp bạn nhé !

Tại sao nên lựa thiết kế sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại BAV HOME

  • BAV HOME chuyên sửa chữa cải tạo nhà có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đang băn khoăn, lo lắng.
  • Sau khi xác nhận hợp đồng sửa chữa nhà chúng tôi sẽ dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công, bản dựng sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng nhất thì BAV HOME mới tiến hành thi công để đảm bảo đúng tiến độ.
  • Thiết kế, thi công sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp, sang trọng và hiện đại, tiện nghi hơn. Dịch vụ hoàn hảo từ cải tạo sửa chữa nhà chung cư, sửa chữa nhà chung cư, sửa chữa cải tạo nhà phố, cải tạo biệt thự….chuyên nghiệp.
  • Giá cải tạo sửa chữa nhà luôn tốt nhất do chúng tôi chủ động thiết kế, thi công nội thất không qua bất cứ khâu trung gian nào.
  • Bảo hành, bảo trì định kì sẽ được BAV HOME thực hiện ngay sau khi nhà được hoàn thiện.

thiết kế cải tạo sửa chữa nhà

Xác định mục đích cần sửa chữa

Có 3 loại làm mới và cải tạo nhà phổ biến: đó là sửa chữa và duy trì; tân trang và nâng cấp; cuối cùng là xây dựng lại. Mỗi sự đổi mới này đều phải trải qua rất nhiều công việc nhỏ như sơn, tháo dỡ, lắp ghép, xây dựng lại,…

Trước khi thực hiện việc sửa chữa, bạn cần hiểu rõ mục đích của mình là gì. Luôn đặt ra những câu hỏi như: lý do muốn sửa nhà là gì? Liệu nhà có cần tu sửa hay không?,… Việc trả lời những câu hỏi như thế sẽ giúp bạn biết được những lý do bạn muốn sửa nhà và chúng sẽ cho bạn những hướng giải quyết tốt nhất.

Ví dụ như sửa chữa một vết nứt trên tường, hoặc mở rộng không gian nhà bếp rộng rãi hơn,… Hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn chọn đúng loại cần cải tạo, cân nhắc và có kế hoạch thực hiện tốt nhất.

quá trình cải tạo sửa chữa
không gian hiện đại sang trọng

Sửa chữa nhà trọn gói, dịch vụ chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí:

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói của chúng tôi, là đã lựa chọn sử dụng một dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Quá trình thiết kế, thi công Sửa chữa nhà diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý khách hàng. Thông thường dự án Sửa chữa nhà trọn gói sẽ trải qua các bước như sau:
– Thông nhất bản vẽ thiết kế Sửa chữa nhà và lập dự toán chi phí.
– Kí kết hợp đồng thi công và tiến hành thi công phần xây dựng ( thi công tường, trần, sàn, điện, nước)
– Sản xuất đồ gỗ nội thất tại xưởng gỗ và lắp đặt tại nhà, bàn giao cho quý khách hàng.

BAV HOME cam kết không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khi công trình đang triển khai, đồng thời thường xuyên trao đổi với khách hàng khi nhà đang thi công. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: Xây nhà trọn góithiết kếthi công nội thất chuyên nghiệp.

BAV HOME _ Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà ở, nội thất văn phòng, nội thất showroom, thiết kế thi công hồ cá Koi, thi công nhà tiền chế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428