Không gian thoáng mát với thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không gian thoáng mát với thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Làm việc trong một môi trường, không gian thoáng mát sẽ giúp cho nhân viên có cảm giác thoải mái, tinh thần tích cực từ đó hiệu quả công việc được nâng cao. Tạo dựng một không gian văn phòng thoáng mát phải kể đến yếu tố thiết kế nội thất văn phòng sao cho sắp xếp, bố trí phù hợp với phòng làm việc. Một không gian nội thất văn phòng thoáng mát, đẹp ấn tượng không chỉ giúp nhân viên có môi tường làm việc chuyên nghiệp, năng động mà tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Ưu tiên đồ nội thất với những gam màu sắc tươi sáng

Chọn màu sắc trong thiết kế nội thất luôn có sự ảnh hưởng nhất định đến sự thông thoáng mát mẻ cho văn phòng, những gam màu như màu trắng bạc , màu hồng, màu xanh… luôn được lựa chọn kĩ lưỡng để giúp tăng hiệu suất công việc cho nhân viên.

Đồ nội thất màu sắc mang tone tươi mát trẻ trung không chỉ tạo cho phòng trở nên sáng, thoáng mát hơn mà còn tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi bước vào.

Trong phòng làm việc hạn chế trang trí, sử dụng đồ nội thất tối màu làm không gian trở nên bí bách, ngột ngạt dễ tạo cảm giác buồn ngủ mệt mỏi giảm năng suất làm việc.

Màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng phải được phối cách hài hòa tương sinh, tương hợp với môi trường xung quanh và đặc thù của công việc. Bên cạnh sự lựa chọn màu sắc nội thất thông thường theo kiến trúc, mục đích sử dụng…thì việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng rất quan trọng.

Trang trí, sắp xếp thiết kế nội thất trong phòng làm việc tạo không gian thoáng mát

Trang trí sắp xếp đồ nội thất văn phòng hạn chế nhiều đồ, bố trí nội thất sao cho tạo được khoảng không thoáng mát cho văn phòng.  Hãy chọn những đồ vật có chiều cao vừa phải, để tránh bị che khuất tầm nhìn, sử dụng đồ nội thất có nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.

Các chỗ ngồi được ngăn cách với nhau bởi tấm vách ngăn văn phòng. Nhân viên vẫn có không gian làm việc riêng trong cả một văn phòng nhưng lại không mất thời gian để đi lại các phòng ban trao đổi thông tin mà có thể ngồi ngay tại chỗ của mình để làm việc, thảo luận.

Không gian thoáng mát nhờ ánh sáng trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng để tạo một không gian thoáng mát nên sử dụng nhiều kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nên bố trí các bàn làm việc, mỗi phòng ban nên có cửa sổ, mở rộng tối đa cửa sổ nếu có thể, sử dụng mành sáo, mành cuốn lên trên bằng chất liệu kim loại, gỗ, vải. Không nên dùng màu sắc sặc sỡ hoặc nhiều hoa văn.

Ánh sáng đèn nên phân bố đều trên khu vực làm việc. Có thể bố trí hộp đèn neon hoặc đèn downlight âm trần, đèn đặt ngay trên bàn làm việc, đèn chiếu tường, vật trang trí hoặc những chỗ cần gây chú ý. Nội thất văn phòng nên bố trí phù hợp với vị trí chỗ ngồi trong văn phòng không thể quay lưng lại với cửa sổ.

Trang trí sắp xếp thêm cây xanh cho không gian thoáng mát.

Cây xanh bố trí tự nhiên cũng mang lại sự tươi mát cho khung cảnh làm việc. Chỉ cần một vài chậu cây đặt tại góc phòng, hay lọ hoa nhỏ trên bàn làm việc đã làm thay đổi không gian. 

Cây xanh vào văn phòng nên chú ý tới công năng của cây cho phù hợp với điều kiện thiếu sáng và cũng phù hợp theo thuật phong thủy.

Để tạo một không gian thoáng mát với những thiết kế nội thất văn phòng đẹp ấn tượng là điều không khó, cách bày trí nội thất kết hợp với các yếu tố không gian đã tạo cho ta một văn phòng mơ ước.

Trên đây là những thông tin cho tôi đưa ra mong  giúp bạn đọc có những kiến thức nhất định trong quá trình lên ý tưởng tạo dựng một văn phòng với thiết kế nội thất thoáng mát.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428