Nhà thép tiền chế cấp 4 xu hướng thiết kế hiện đại nhất

Nhà thép tiền chế cấp 4 xu hướng thiết kế hiện đại nhất

Không phải tự nhiên mà thiết kế thi công tiền chế là sự lựa chọn số 1 trong xây dựng mà vì nó có đặc điểm như: Tiết kiệm chi phí, Thi công nhanh chóng linh hoạt trong việc xây dựng hoặc tháo dỡ, bền bỉ và quan trọng nhất là có tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo của nhà tiền chế cấp 4

Cấu tạo móng: Cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép, có thể là nền móng đơn, hoặc móng băng hay móng bè, tùy vào địa chất và mặt bằng của nhà ở . Bu lông móng: Bu lông có tác dụng liên kết hệ móng bê tông cốt thép và cốt thép hình

Cấu hình khung nhà tiền chế cấp 4:

  1. Cột hình chữ H hoặc cột tròn.
  2. Dầm, thì thường dùng dầm hình chữ I
  3. Xà gồ là các loại thép hình chữ: C, Z, U,… chiều cao và chiều dài của xà gồ tùy chỉnh khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu.
  4. Độ dốc thường là từ 5% – 15% Cột và dầm thép

Kết cấu phụ của nhà thép tiền chế cấp 4:

  1. Mái nhà: Mái tôn, tấm lợp lấy sáng.
  2. Cửa trời.
  3. Tường xây bao xung quanh.

Có nên xây dựng nhà tiền chế không?

Chi phí thấp

Khi xây dựng bất cứ ngôi nhà nào cũng vậy, một trong những vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm nhất chính là khoản chi phí mà mình có thể chấp nhận được để xây được một ngôi nhà đúng như mong muốn của bản thân. Chi phí càng thấp thì càng có lợi.

Thiết kế linh hoạt

Tất cả các vật liệu, các cấu kiện sẽ được cắt, chế tạo sẵn tại nhà máy và di chuyển tới địa điểm xây dựng. Sau đó, các cấu kiện sẽ được lắp đặt lại với nhau theo thiết kế đã có. Chủ nhà chỉ cần bố trí thêm các vật dụng nội thất, hệ thống điện, nước là công trình đã biến thành tổ ấm thoải mái và tiện nghi.

Thời gian thi công nhanh

Khi đã có kết cấu thép, chúng ta chỉ việc lắp ghép chúng lại với nhau. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng một ngôi nhà tiền chế nhỏ có thể được hoàn thành chỉ trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày, trong khi xây dựng nhà gỗ hay nhà bê tông có thể mất đến vài tháng hoặc cả năm trời.

Với kinh nghiệm trong ngành xây dựng, BAV HOME là đơn vị thiết kế, xây dựng và thi công uy tín hiện nay. Không chỉ với với dự án xây dựng thông thường, các mẫu nhà tiền chế cấp 4 cũng được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

BAV HOME _ Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà ở, nội thất văn phòng, nội thất showroom, thiết kế thi công hồ cá Koi, thi công nhà tiền chế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428