Những yêu cầu lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Ai cũng biết tầm quan trọng của một không gian sống, được thiết kế nội thất văn phòng sang trọng hiện đại mang lại cho ta cảm giác thoải mái, thư thái bên cạnh những người thân, bạn bè sau thời gian làm việc mệt mỏi. Và không gian nội thất văn phòng cũng được nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt chú ý quan tâm.

Nơi tiếp khách phải là một phòng trang trọng, lịch sự, nơi làm việc của nhân viên phải thật thoải mái và phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động để kích thích sự sáng tạo.

Thiết kế của văn phòng làm việc ảnh hưởng phần lớn đến năng suất và hiệu quả công việc của nhân viên. Yếu tố quan trọng trong thiết kế văn phòng chính là nội thất văn phòng, do đó cần được hết sức chú trọng.
Tùy thuộc vào đặc thù văn hóa của công ty, hoặc những sở thích, chức năng của các phòng ban mà công ty có những thiết kế văn phòng khác nhau, dẫn đến những thiết kế nội thất văn phòncũng khác nhau. 

không gian làm việc hiện đại tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng

Thiết kế nội thất không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những nguyên tắc căn bản, tư duy logic, óc sáng tạo và đặc điểm của doanh nghiệp

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng:

– Lựa chọn mặt bằng và phân tích tỉ mỉ nhu cầu cho văn phòng của bạn.

– Phác thảo sơ lược mặt bằng và lên ý tưởng để khái quát tổng thể công trình.

– Quy hoạch không gian theo nhu cầu sử dụng: Luxury Homes lựa chọn đồ nội thất theo quỹ ngân sách đưa ra.

– Dựng phối cảnh thực tế thiết kế 3D: Kiến trúc thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng của bạn trên bản vẽ 3D.

– Lập bản vẽ chi tiết để lên kế hoạch triển khai thi công nội thất

-Yếu tố công năng sẽ giúp mọi hoạt động của nhân viên trong công ty tại không gian làm việc diễn ra một cách thuận lợi. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo hiệu quả lao động của doanh nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần lưu tâm đến “không gian làm việc”

Không gian làm việc có thuận tiện, bố trí có khoa học, thoải mái, mới có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, dù thiết kế hay thi công nội thất văn phòng ra sao, sự phân chia không gian hợp lí vẫn là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Không gian và thiết bị làm việc hiện đại

– Ánh sáng khi thi công nội thất văn phòng

Ánh sáng là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ là yếu tố phong thủy cần mà còn giúp bảo vệ mắt và tạo sức sống cho văn phòng. Một không gian có đủ ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt. Nếu không đủ hãy bố trí hệ thống đèn điện đẩy đủ.

chú ý tới ánh sáng bên ngoài và đèn điện bên trong

– Vật dụng trang trí trong thi công nội thất văn phòng

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, hãy chọn những vật dụng trang trí phù hợp với ngành nghề và phòng ban. Cụ thể như vật phẩm phong thủy, cây xanh, giỏ mây, đồ trang trí…Như thế sẽ giúp văn phòng đẹp hơn, tài lộc hơn

Nội thất kết hợp với cây xanh mang lại sự mát mẻ hài hòa

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng sẽ là bàn đạp cho sự thành công chung của toàn công ty.

Chọn tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín?

Sau khi được tư vấn, thiết kế, hãy để BAV HOME hoàn tất không gian hoàn mỹ bằng việc thi công nội thất văn phòng của bạn. Với đội ngũ thi công tay nghề cao – Là chọn lựa hàng đầu của bất kỳ dự án nào. Chúng tôi tự tin sẽ là một phần trong sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Xin vui lòng liên hệ với BAV HOME để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428