Sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ cá Koi với tiểu cảnh sân vườn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ cá Koi với tiểu cảnh sân vườn

Cuộc sống công nghiệp hóa ngày càng phát triển đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy con người đang dần thay đổi là muốn hòa mình với thiên nhiên, bách cách đưa thiên nhiên vào chính ngôi nhà của mình  qua việc lựa những thiết kế thi công hồ cá Koi kết hợp với tiểu cảnh sân vườn.

Hiểu được tâm ý của khách hàng công ty BAV HOME chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về thiết kế thi công hồ cá Koi kết hợp với tiểu cảnh sân vườn để có những lựa chọn thích hợp, chính xác nhất.

Cá Koi được biết đến là loài cá “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản, từ dòng nhà chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườn.

Việc kết hợp giữa khung cảnh hiện đại với tiểu cảnh sân vườn như mang thiên nhiên đến gần bên bạn, tô thêm sắc màu cho dinh cơ của bạn giúp bạn giảm căng thẳng mang lại không gian thư giãn. Bên cạnh đó tiểu cảnh sân vườn kết hợp hồ cá koi còn thể hiện đẳng cấp và không gian hài hòa hợp phong thủy cho gia chủ.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi

Khuôn viên vườn được thiết kế mang đậm phong cách Châu Á với những loại cây đặc trưng được trồng đan xen như hoa sen, hao súng, các loại hoa cúc dại, dừa cảnh kết hợp với thác nước, hồ cá, hòn non bộ. Được bày trí tuyệt vời tạo nên một không gian xanh mang toàn bộ thiên nhiên đến với khu vườn của bạn. Giúp cho bạn và gia đình có cảm giác thoải mái, bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi.

không gian xanh thoáng mát

Ngoài ra, thêm từng bậc thang đá tự nhiên tạo hình thành một thác nước tuyệt đẹp từ đá và nước sẽ là một bức tranh sơn cảnh hữu tình vô cùng ấn tượng.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi

Để thiết kế một hồ cá koi phù hợp  thì sẽ cần phải xét đến nhiều yếu tố:

  • Xác định phong cách thiết kế mà gia chủ yêu thích, nếu có bản thiết kế trước thì càng tốt dựa theo bản vẽ để chỉnh sửa một số cái chưa đạt.
  • Xác định hình dáng, kích thước của hồ, rộng hay hẹp và tiểu cảnh tùy theo diện tích của khu vườn đó. Nếu khu vườn quá hẹp thì không cần làm quá to hồ cá vì như vậy sẽ phá vỡ kết cấu khu vườn.
hồ cá hài hòa với không gian thoáng mát
  • Ngoài xây dựng và thiết kế diện tích hồ cá koi thì còn trang trí thêm nhiều loại tiểu cảnh, vật trang trí khác, và nên chia tỷ lệ giữa chúng sao cho hài hòa phù hợp với tổng thể hồ cá

thi công hồ cá Koi với sân vườn

Đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi tiểu cảnh sân vườn

  • Chúng tôi là đơn vị thiết kế  thi công hồ cá koi chuyên nghiệp nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cụ thể, nhân viên kỹ thuật am hiểu tường tận về các tiêu chuẩn kỹ thuật và ý nghĩa phong thủy.
  • Với sự sáng tạo trong quá trình làm việc đơn vị luôn cho ra những mẫu thiết kế mới, đa dạng và giàu tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp với nhiều khách hàng.
  • Những tiểu cảnh chúng tôi đưa ra luôn hài hòa phù hợp với toàn bộ khung cảnh sân vườn và thiết kế của ngôi nhà, tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng khi tìm tới.
  • Giá cả được tính toán hợp lý nhất để tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu.

BAV HOME _ Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà ở, nội thất văn phòng, nội thất showroom, thiết kế thi công hồ cá Koi, thi công nhà tiền chế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428