Thiết kế nội thất quán cafe bình dân giữa thành phố vội vã

Thiết kế nội thất quán cafe bình dân giữa thành phố vội vã

Giữa cuộc sống vội vã này con người ta luôn muốn tìm cho mình một không gian yên bình, nhẹ nhàng bên ly cafe ở một góc quán nhỏ bình dân

Đối với quán cafe bình dân chỉ với một chút vốn nhỏ, một mặt bằng vừa phải và nguồn hàng an toàn là bạn có thể mở một quán cafe bình dân. Nhưng đó vẫn là chưa đủ để thực sự thu hút khách mà thêm vào đó là thiết kế nội thất quán sao cho thật ấn tượng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Không gian sử dụng và các bố trí trong thiết kế quán cà phê bình dân cũng khá đơn giản, bàn ghế chúng tôi sử dụng thường là bàn ghế cafe gỗ, kết hợp quầy pha chế bằng gỗ thông hoặc cao su được phủ keo. Được rất nhiều quán và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với thiết kế nội thất quán cafe đơn giản tạo cảm giác bình dân, để khách chỉ cần đi ngang qua cũng cảm thấy muốn ghé vào vì nó hợp với túi tiền của mình, không bị mắc giá, vào 1 lần và lần sau cũng muốn vào tiếp.

Trong quán cafe thì không thể thiếu được mọi đồ nội thất, với quán bình dân các bạn chỉ cần lựa chọn những đồ nội thất bình dân phù hợp. Nội thất nên phải lựa chọn dựa vào vị trí và chức năng tuy nhiên tùy vào không gian quán mà lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Trang trí thiết kế nội thất quán cafe bình dân

  • Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân bằng tranh treo tường hoặc tranh vẽ tường
  • Trang trí bằng cây xanh hoặc các chậu hoa nhỏ
  • Trang trí bằng hệ thống chiếu sáng đèn điện kết hợp với ánh sáng tự nhiên
  • Phối màu dựa trên phong cách thiết kế cũng như đối tượng khách hàng chính để sử dụng các gam màu sao cho phù hợp.

nội thất tạo nên không gian nhẹ nhàng thân thiện

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất quán cafe bình dân, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn cũng như phương án tối ưu nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428