Thiết kế nội thất quán cafe có không gian nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Thiết kế nội thất quán cafe có không gian nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Không gian nội thất bên trong hay bên ngoài quán đều trở thành yếu tố quan trọng để giữ chân khách. Nếu như diện tích quán của bạn nhỏ thì bạn phải có những phương án bố trí thiết kế nội thất của quán sao cho phù hợp. Tạo nên một không gian rộng lớn và tối ưu được diện tích sử dụng nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho những vị khách.

Có nghĩa là bạn phải thiết kế nội thất kết hợp với trang trí bên trong, bên ngoài không gian quán để đánh lừa thị giác khách, tạo nên một không gian rộng lớn hơn như thiết kế không gian mở, hệ thống đèn chiếu sáng, kết hợp với các đồ nội thất , trang trí phù hợp…

Đặc biệt đối với nội thất trong quán cần phải được bố trí một cách gọn gàng, theo hệ thống để tạo ra không gian thoáng, rộng rãi tọa cảm giác không ngột ngạt, khách dễ dàng di chuyển

Những điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất quán cafe nhỏ:

  • Ánh sáng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới không gian của quán. Ánh sáng tốt bao gồm việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, ánh sáng điện tạo điểm nhấn.

  • Đồ nội thất : Lựa chọn đồ nội thất đơn giản, nhẹ nhàng, màu  sắc tươi tắn hài hòa, nhưng đảm bảo đủ công dụng cho không gian như lối đi, chỗ ngồi… Ngoài ra, nhiều khách hàng họ muốn khám phá những “góc đẹp” riêng của quán, có thể sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian nào đó thì bạn nên lựa chọn mua giá sách hoặc bể cá.

  • Cửa sổ: Bạn cũng nên sắp xếp hợp lý các cửa sổ, bởi vì nó sẽ giúp cho quán có được nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm tối thiểu sự khó chịu của đèn điện. Và ngược lại sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bị “gò bó và ngộp thở”

  • Treo thêm các bức tranh hoặc các bạn có thể trang trí bằng tranh vẽ tường hay những tấm gương lớn sẽ tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn.

Với những quán cafe có diện tích nhỏ, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những đơn vị thiết kế thi công quán cafe có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phong phú. Đó là lý do vì sao bạn không thể bỏ qua BAV HOME: :

+ Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cafe trên toàn quốc

+ Quy trình làm việc đơn giản cùng với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu ý tưởng sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế đẹp nhất.

+ Hỗ trợ tối đa chủ đầu tư trong lĩnh vực này

+ Dịch vụ chuyên nghiệp cùng với thời xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi giúp bạn có được một không gian đẹp nhưng vẫn đảm bảo chi phí một cách tối đa.

Có rất nhiều cách để giúp bạn có thể mở rộng không gian quán qua những thiết kế nội thất, tạo nên một không gian quán cafe rộng lớn hơn, mang lại cảm giác thoải mái cho các vị khách. Ngoài hạng mục thiết kế nội thất quán cafe BAV HOME chúng tôi còn thiết kế nội thất nhà hàng, chung cư, nội thất showroom…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về những mẫu thiết kế nhà hàng, quán cafe đẹp nhất với chi phí tốt nhất cho các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428