Thiết kế nội thất showroom trưng bày thực phẩm, hoa quả

Thiết kế nội thất showroom trưng bày thực phẩm, hoa quả.

Kinh doanh thực phẩm, hoa quả sạch, đang rất phổ biến không còn khó khăn, cái khó ở đây là làm thế nào để thiết kế và thi công nội thất shop thực phẩm sạch thật độc đáo và mang lại được sự mới lạ để thu hút nhiều khách hàng.

Việc thiết kế thi công nội thất một cửa hàng thực phẩm, hoa quả mang cá tính sáng tạo, màu sắc là yếu tố có vai trò gây hiệu ứng tâm lý người nhìn rất lớn, khách hàng có thể thích hoặc không thích ngay từ khi bước vào.

Với hệ thống kệ trưng bày sát tường và kệ giữa nhà đảm bảo cho nhiều loại mặt hàng thực phẩm khác nhau được bố trí khoa học, tiện cho việc mua sắm.

Vật liệu gỗ thông tự nhiên, kết hợp sắt phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, khả năng chống cong vênh tốt. Đồng thời đây là vật liệu phổ biến trong thiết kế shop thực phẩm sạch để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Lưu ý khi thiết kế nội thất Showroom thực phẩm, hoa quả:

  • Mặt tiền showroom bao giờ cũng là nơi để lại dấu ấn đặc biệt đầu tiên trong tầm ngắm khách hàng
  • Tủ kệ nội thất trưng bày thực phẩm phân chia theo nhóm thực phẩm hợp lý
  • Bày trí nội thất bàn ghế trong cửa hàng một cách khoa học và theo một trật tự
  • Tập trung ánh sáng và hệ thống nhiệt độ thích hợp vào các khu trưng bày thực phẩm
  • Hệ thống bảo quản thực phẩm an toàn.
  • Sắp xếp theo khu vực chức năng, phân loại theo từng dòng sản phẩm…

Khi xây dựng, thiết nội thất cho cửa hàng thực phẩm hoa quả chủ đầu tư lưu ý cách bố trí, bày biện các gian hàng, khu vực và lối đi một cách thông minh và tận dụng được không gian. Một không gian thoáng, rộng rãi bao giờ cũng đem lại cảm giác thoải mái khi mua sắm, lựa chọn cho khách hàng.

Các kệ tủ được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Khi thiết kế nội thất cho cửa hàng thực phẩm nên chọn các màu sắc tươi sáng. Màu sắc sáng toát lên sự sạch sẽ, vệ sinh, gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, nên thiết kế kiểu các hộc tủ để lưu trữ thực phẩm không sợ đổ.

 Nội thất trong cửa hàng được thiết kế gọn gàng, tươi mát hợp lý, giúp cho không gian cửa hàng thêm mở rộng và thông thoáng hơn

 Với một mức giá vô cùng cạnh tranh, BAV HOME là thương hiệu thiết kế nội thất cửa hàng hoa quả, thực phẩm đẹp giá rẻ uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, cam kết sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một hỉnh ảnh đẳng cấp, thu hút khách hàng

” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi “

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428