Thiết kế thi công hồ cá Koi cho cafe, nhà hàng ấn tượng

Thiết kế thi công hồ cá Koi cho cafe, nhà hàng

Giữa cuộc chiến cạnh tranh kinh doanh nhà hàng ngày nay, có 1 không gian độc đáo là vô cùng quan trọng tạo nên sự khác biệt và thành công

Đặc biệt tại các nhà hàng, thiết kế hồ cá koi đẹp sẽ tạo ra điểm nhấn độc đáo với khách hàng tạo nên sự khác biệt về phong cách bởi lẽ cá chép Koi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và tràn đầy sức sống, do có khả năng bơi ngược dòng chảy cá chép Koi mang lại sự : phồn thịnh, vận may, có giá trị lớn góp phần tạo nên thành công cho nhà hàng, quán ăn của bạn.

không gian nhà hàng kết hợp với hồ cá
hồ cá kết hợp với cây xanh xung quanh

Hồ cá koi sẽ tuyệt vời hơn mà không nhàm chán khi biết kết hợp với những loại cây cỏ có tính chịu nắng tốt mà lại vừa ưa ẩm ướt. Bạn hãy kết hợp chúng xen kẽ với đá xếp quanh thành hồ, hay có thể tùy chỉnh sao cho đẹp mắt nhất. Hồ cá koi sinh động và bắt mắt hơn với những con cá đủ màu sắc, tung tăng bơi lội dưới hồ. Phải lưu ý một điều là hồ cá koi nên được thiết kế ở một nơi có ánh sáng nhất định, không nắng quá để tránh làm chết cá.

Cá Koi Nhật Bản và thức uống theo phong cách Nhật Bản.

  • Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định rất lớn đến việc khách hàng có đến với quán cà phê,nhà hàng sân vườn cá Koi Nhật Bản của bạn lần hai hay không.
  • Trong thời đại hội nhập như hiện nay, văn hóa Nhật Bản dần du nhập vào Việt Nam và trở nên quen thuộc với khá nhiều người Việt: kimono, cosplay, sushi hay trà đạo. Một quán cà phê sân vườn chọn xây dựng hồ nuôi cá Koi Nhật Bản sẽ rất phù hợp để đưa các thức uống của nước Nhật vào. Chắc chắn, sự khác biệt này sẽ làm tăng lượng khách hàng đến với quán cà phê, nhà hàng của bạn
    Hồ cá koi Nhật Bản cho quán cafe

Cá Koi Nhật Bản và sức cạnh tranh của quán cà phê

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các quán cà phê, nhà hàng sân vườn cá Koi Nhật Bản chỉ đếm trên đầu ngón tay. Rõ thấy, đây là một thị trường tiềm năng cho bạn kinh doanh. Và sự khác biệt sẽ giúp quán cà phê của bạn vươn lên chiếm lĩnh thị phần trên thị trường đầy mới mẻ này.
  • Kinh doanh dựa vào cá Koi Nhật Bản là một hình thức kinh doanh vững bền. Bởi nhịp sống hiện đại luôn khiến con người mệt mỏi. Và cách giải stress hiệu quả nhất chính là trở về với thiên nhiên. Cụ thể, lặng ngắm cá Koi Nhật Bản bởi giúp stress tan theo bọt nước.
Hồ cá Koi cho nhà hàng tạo nên không gian yên bình

Không gian quán cafe, nhà hàng cá Koi cần phải đảm bảo diện tích cũng như sự thông thoáng, rộng rãi. Bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế thoải mái như nội thất bằng gỗ, nội thất bằng kim loại trong không gian của quán. Các quán cafe, nhà hàng cá Koi cũng đề cao vai trò của thiên nhiên, nên bạn có thể sử dụng thêm những vật liệu như cây xanh, đá cho thiết kế tiểu cảnh để tạo yếu tố thẩm mỹ cho thiết kế. Khách hàng vừa thưởng thức cafe, vừa có thể ngắm đàn cá xinh đẹp bơi lội, quả là một địa điểm thư giãn tuyệt vời.

thiết kế thi công hồ cá Koi cho quán cafe, nhà hàng

Thiết kế thi công hồ cá Koi cho nhà hàng, quán cafe tại Hà Nội đòi hỏi đơn vị thiết kế phải là những người có kinh nghiệm. Vậy nên chủ đầu tư cần một đơn vị đồng hành đáng tin cậy như BAV HOME cho việc thiết kế thi công hồ cá Koi của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp.

BAV HOME _ Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà ở, nội thất văn phòng, nội thất showroom, thiết kế thi công hồ cá Koi, thi công nhà tiền chế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428