Thiết kế thi công nhà tiền chế – Xu hướng xây dựng kiểu mới

Nhà tiền chế là gì?

Thiết kế nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Các kết cấu của ngôi nhà được sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy, nhà xưởng như những mảnh ghép trong trò chơi xếp hình, sau đó được ghép với nhau bằng bu-lông tạo thành một công trình hoàn chỉnh.

Thiết kế thi công nhà tiền chế thường phù hợp để xây dựng các công trình như nhà xưởng, nhà máy, showroom trưng bày, siêu thị, các công trình thương mại… Trong những năm gần đây thi công nhà tiền chế – xu hướng xây dựng mới cũng đang dần phổ biến với các công trình nhà dân bởi thời gian thi công nhanh và chi phí thấp.

Ưu điểm của xây nhà tiền chế

Tiết kiệm chi phí

Với chi phí thấp, thiết kế thi công nhà tiền chế là 1 sự lựa chọn giúp giảm chi phí đáng kể. Do sử dụng các vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như tông cách âm, cách nhiệt, nền và thường sử dụng xi măng nhẹ nên chi phí xây nhà lắp ghép tiết kiệm hơn hẳn nhà truyền thống. Không chỉ vậy, nhờ thời gian thi công nhanh, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí thi công vốn tốn khá nhiều tiền khi thi công nhà truyền thống. Giải pháp thi công nhà mới mẻ này còn rất thân thiện với môi trường. Có thể nói  nhà  thép tiền chế là một lời giải thỏa đáng của bài toán kinh tế và hiệu quả cho các chủ đầu tư trong quá trình tìm kiếm giải pháp xây dựng hợp lý nhất cho công trình.

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi

Khung thép có thể được lắp đặt vào các kết cấu sẵn có, sau đó bố trí thêm các vật dụng nội thất tạo không gian thoải mái, tiện nghi.

Tính linh hoạt cao ở trong vận chuyển, lắp đặt: nhà máy được xây dựng bởi các thanh sắt, thép được ghép lại. Do đó việc di chuyển nguyên vật liệu tới tay người tiêu dùng rất dễ dàng.

 công h

Độ bền cao

Nhà tiền chế có thể chịu đựng được mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa đá, động đất… Vật liệu thép được mạ kẽm chống rỉ,  sử dụng hệ thống mái mối đứng kết hợp cùng hệ thống thoát nước và diềm mái.

Thời gian thi công nhanh

Nhà tiền chế được thiết kế gia công từ trước vì thế thời gian thi công được rút ngắn tối thiểu. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng một ngôi nhà tiền chế nhỏ có thể được hoàn thành chỉ trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày, trong khi xây dựng nhà gỗ hay nhà bê tông có thể mất đến vài tháng hoặc cả năm trời.

thời gian thi công nhanh

Chi phí xây dựng nhà tiền chế bạn cần quan tâm

Các công ty xây dựng nhà thép tiền chế sẽ tính chi phí xây dựng theo diện tích trên khu đất của bạn nên nếu bạn không cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết, sẽ rất khó để nhận được báo giá chính xác từ các nhà thầu xây dựng.

Và để tính toán chính xác giá thành của một công trình xây dựng như nhà tiền chế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là những loại chi phí mà bạn cần phải quan tâm.

Chi phí vật tư xây dựng: bao gồm chi phí mua thép nguyên liệu, chi phí cho vật liệu xây dựng, chi phí phụ liệu và chi phí hoàn thiện.

Chi phí nhân công: bao gồm thợ chính, thợ phụ, nhân viên vệ sinh.

Chi phí cho máy móc trong thi công: bao gồm máy lắp dựng kết cấu thép, máy đào, máy lấp và một số loại máy khác…..

Có thể nói giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế hiện đang là xu hướng hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế uy tín thì hãy lựa chọn BAV HOME để được đảm bảo về chất lượng và chi phí hợp lý. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

Với kinh nghiệm trong ngành xây dựng, BAV HOME là đơn vị thiết kế, xây dựng và thi công uy tín hiện nay luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

BAV HOME _ Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà ở, nội thất văn phòng, nội thất showroom, thiết kế thi công hồ cá Koi, thi công nhà tiền chế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428