Thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm là nơi khách có thể đến tham quan quan, trực tiếp xem xét tìm hiểu mua sản phẩm. Một không gian thiết kế nội thất showroom hiện đại, sang trọng đẹp mắt sẽ tạo cảm giác thoải mái và để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

Lựa chọn BAV HOME là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom hàng đầu Việt Nam

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

BAV HOME luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

BAV HOME có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của BAV HOME

_ Khảo sát mặt bằng, hội thảo tư vấn cho khách, lên ý tưởng

_ Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: BAV HOME cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D

_  Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

-_ Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Solution Designer sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

_  Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ BAV HOME tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Với mỗi chuyên ngành gồm những ngành nghề hoạt động khác nhau thì có phong cách thiết kế nội thất Showroom cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi tư vấn thiết kế showroom từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, thiết kế những không gian lưu trữ, trưng bày nhằm mang lại sự tiện dụng, công năng và giá trị thẩm mỹ nhất.

Showroom nội thất phòng khách ấn tượng đẹp mắt

 

Để nắm rõ về quy trình làm việc thiết kế và thi công nội thất showroom trọn gói cũng như những chính sách hỗ trợ từ công ty thiết kế nội thất BAV HOME quý khách vui lòng liên hệ để nhận thông tin nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

BAV HOME – chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, quán cafe, nhà hàng và nội thất văn phòng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428