Thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Thiết kế thi công hồ cá koi đang làm mưa làm gió trong thiết kế không gian nhà ở hiện nay, nhằm đưa cuộc sống ngày càng gần với thiên nhiên. Thiết kế thi côn hồ cá koi không chỉ mang đến cho không gian thẩm mỹ mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn, giúp bạn và gia đình vui chơi thư giãn.

Nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình có hồ cá koi đẹp, ấn tượng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo một hồ cá koi đẹp như mơ. Thiết kế thi công hồ cá Koi là tác phẩm nghệ thuật khẳng định tính thẩm mỹ của gia chủ, tạo cảm giác mới lạ cho người nhìn.

Cá Koi thu hút mọi người bởi:

  • Cá koi là loài cá thông minh, luôn chung sống hòa bình và sống thành bầy đàn. Bản thân chúng mang các màu sắc khác nhau, khiến cho hồ cá càng thêm sinh động.
  • Khi thiết kế hồ cá koi hợp phong thủy sẽ đem lai rất nhiều thuận lợi, sự may mắn,  tài lộc cho gia chủ.
  • Hồ cá là biểu hiện một nguồn nước, một nguồn sức sống cho con người. Mỗi buổi sớm cuối tuần ngồi nhâm nhi tách trà, đọc sách và ngắm nhìn chú cá koi bơi lội tung tăng làm ta cảm thấy yên bình và thoải mái nhất sau tất cả những bộn bề của công việc và cuộc sống.
  • Có rất nhiều mẫu hồ cá koi khác nhau: hồ ngoài trời, trong nhà, hồ mini, hay có thêm kết hợp với hòn non bộ,..

thu hút mọi người với thiết kế thi công hồ cá Koi

Thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp

Nhu cầu về các thiết kế thiên nhiên cũng như thiết kế hồ cá nói chung và hồ cá koi nói riêng tăng cao nên có rất nhiều nhà thiết kế và thi công về các dự án này. Nhưng tùy vào phong cách bạn hướng tới để thuê những nhà thiết kế thi công cho phù hợp.

Theo phong thủy thì tiểu cảnh là sự kết hợp hài hòa của năm yếu tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ để làm cho không gian trở nên hài hòa và gần gũi hơn với thiên nhiên. Hiện nay, hồ cá koi được nhiều người chơi đặc biệt ưa chuộng bởi nó không cần tốn quá nhiều diện tích cũng như tiền bạc mà vẫn có thể làm nổi bật không gian ngôi nhà của bạn.

thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn tốt nhất để thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp

Việc đầu tiên cần phải bàn tính là kích thước tối thiểu cần có, để làm một hồ cá Koi đầy đủ các yếu đầy đủ như sau :

  1. Hình dáng để thiết kế hồ cá Koi : hồ cá Koi rất đa dạng chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hình dáng thiết kế hồ cá Koi cho thích hợp , nếu cần thiết hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu và lên bản vẽ 3D thực tế cho quý khách hình dung trước khi thi công.
  2. Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi : chúng ta cần tối thiểu 2m chiều dài để có thể thiết kế một hồ cá Koi đầy đủ hệ thống
  3. Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi : Tuỳ theo chiều dài mà chọn tỷ lệ thích hợp , tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi là 0,8 – 1m
  4. Chiều sâu để thi công hồ cá Koi : Với dòng Koi có giá rẻ thì cần tối thiểu 0,6m tuy nhiên với các dòng Koi đẹp chúng ta cần độ sâu mặt nước là 0,8 – 1,6 m là thích hợp
  5. Vị trí thiết kế hồ cá Koi : Hồ cá Koi có thể thi công bất cứ vị trí nào, có thể là trong nhà , ngoài trời, sân thượng hoặc ban công , mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

thiết kế thi công hồ cá koi thu hút mọi ánh nhìn

thiết kế hồ cá koi tiểu cảnh sân vườn

Các bạn muốn có hồ koi có tính thẩm mỹ cao, và đặc biệt tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để gia đình mình có một hồ koi như ý muốn nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428