Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với diện tích nhỏ.

Với những diện tích không gian nhỏ để tạo ra một văn phòng cho mọi người làm việc thoải mái, lại là nơi gặp gỡ khách hàng lại là điều không hề đơn giản. Nhưng khi biết cách bố trí thiết kế nội thất phù hợp bạn sẽ tạo ra được một không gian làm việc đầy cảm hứng cho nhân viên, tạo được ấn tượng sâu trong khách hàng.

Diện tích nhỏ việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho hợp lý và gọn gàng, hợp phong thủy, đặc biệt là làm cho căn phòng trở nên tiện nghi, thoáng và rộng rãi. Công ty thiết kế nội thất văn phòng BAV HOME sẽ giúp bạn có được môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo nhất.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ:

_ Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng  như phong cách hiện đại, phong cách tối giản. Với những cách này đồ nội thất khá đơn giản, tập trung vào công năng sử dụng.

_ Lựa chọn đồ nội thất đa năng thông minh nhiều chức năng trong cùng sản phẩm

_ Sử dụng sơn tường màu sáng tạo cho khồng gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát, tránh sử dụng gam màu tối bí bách

_ Dùng tủ sách hay tủ trang trí để ngăn vách ngăn để có thể vừa đựng sách, đựng tài liệu vùa giúp tạo không gian rộng

_ Sử dụng giá treo từng tiết kiệm không gian dùng để tài liệu, giấy tờ, văn phòng phẩm…

_ Sử dụng ánh sáng tự nhiên mang lại sự tươi sáng cho không gian làm việc

_Đưa cây xanh trong bố trí nội thất tăng độ thoáng và mang lại không khí cho văn phòng

Màu xanh từ cây cối sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần, giúp các nhân viên thoải mái hơn trong công việc, thư giãn sau những giờ làm việc

 Với những không gian văn phòng của các doanh nghiệp khác nhau sẽ có kiểu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất, giúp các doanh nghiệp nhỏ cũng có được không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên.

Với đội ngũ có kinh nghiệp nhiều năm trong nghề công ty BAV HOME tự tin đem lại cho khách hàng những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp với chi phí tốt nhất. Phong cách thiết kế được cập nhập thường xuyên BAV HOME đã là đơn vị làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428