Văn phòng mở – xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng mở là gì?

thiết kế nội thất văn phòng được bố trí theo không gian mở là sự phá vỡ ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài, loại bỏ đi những bức tường, không có các phòng riêng biệt giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn. Có thể sử dụng những panel nhựa, bằng kính trong suốt hay được sáng tạo từ những chậu cây, bức tranh ,…

Bên cạnh đó, việc tạo nên không gian làm việc mở còn giúp doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí máy lạnh, các thiết bị văn phòng. Vì trong không gian không văn ngăn này, mọi người có thể sử dụng chung các thiết bị như máy in, máy photo… Ngoài ra không gian mở còn cung cấp tính linh hoạt phù hợp với nhu cầu phát triển nhân sự.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở hiện nay:

Thiết kế nội thất văn phòng mở với không gian xanh

Văn phòng mở với không gian xanh là xu hướng đang được nhiều chủ doanh nghiệp hướng tới lựa chọn. Môi trường làm việc thoải mái thì hiệu suất công việc sẽ nâng cao nhờ tinh thần người lao động và lãnh đạo sẽ bớt căng thẳng, dồn nén áp lực. Trong văn phòng có bố trí các chậu cây xanh không gian văn phòng không gò bó, hòa nhập thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng mở vui nhộn

Bạn có thể tạo nên không khí vui nhộn cho văn phòng của mình bằng những chiếc ghế lười, hình vẽ hình khối vui nhộn… Điều này sẽ góp phần tạo nên không gian sáng tạo, thư giãn, tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả hơn.

Hiện nay, không gian giải trí, phòng ăn hay thư giãn của các doanh nghiệp, công ty lớn đều luôn bố trí những túi ghế lười trong phong cách thiết kế nội thất của họ.

Trên đây, BAV HOME đã tổng hợp đến mọi người mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở hiện đại, trẻ trung và năng động hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ những thông tin thú vị về nội thất văn phòng mở – xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428