bavhome

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần BAVhome  luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín tại Hà Nội. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, BAVhome trở thành một công ty thiết kế thi công nội thất ngoại thất đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất cũng như thi công nội thất trọn gói cho nhà ở của bạn.

Không chỉ thiết kế và thi công,  BAVhome còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

Với đội nhân viên trẻ trung, năng động, am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ xây dựng như thiết kế biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, nhà ở, văn phòng, showroom độc đáo,…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, BAVhome luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

thiết kế thi công

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam mang đến quý khách hàng một không gian hoàn hảo.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất, những showroom, văn phòng mang tính thẩm mỹ cực cao.  Đồng hành với chất lượng phải đi đôi với thực tế, giá thành đảm bảo rất phù hợp với vật liệu

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Đội thợ có tay nghề được tuyển trong ngành có kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tỉ mỉ chính xác đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

thiết kế nội thất showroom

Thiết kế thi công showroom

 

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất quán cafe

Thiết kế nội thất quán cafe

Thiết kế nội thất chung cư

sửa chữa nhà

Thiết kế cải tạo nhà

 

thiết kế nhà biệt thự

Thiết kế nhà dân

thiết kế nhà dân

Thiết kế thi công nhà dân

thi công hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá Koi