Báo giá sửa chữa nhà Hà Nội

Báo giá sửa chữa nhà Hà Nội chuyên nghiệp tại Hà Nội

BAVhome xin gửi đến quý khách hàng báo giá sửa chữa nhà tại Hà Nội. Là một cty chuyên sửa chữa cải tạo làm mới ngôi nhà của bạn chúng tôi luôn đặt chữ tín và tâm trong công việc. Với đội ngũ kỹ thuật kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn từ các trường đại học khoa xây dựng tại Hà Nội được làm việc trong nghề với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng trở lên. Đội ngũ thi công khắp Hà Nội với hơn 50 thợ nghề kinh nghiệm và khéo léo. Chúng tôi tự tin mang đến một không gian sống hoàn toàn mới, tuyệt đẹp và yên tâm không gặp các vấn đề cũ như bạn đang gặp.

Trách nhiệm và tâm huyết cải tạo ngôi nhà của bạn, chúng tôi là những người đam mê và yêu nghề thực sự, mong muốn được cải tạo sửa chữa nhà tại Hà Nội được trọn vẹn như làm cho chính bản thân mình.

  • Mái nhà xuống cấp, giột, trần nứt ngấm nước
  • Rạn nứt tường, vách, rộp sơn, nấm mốc khó chịu
  • Hệ thống nước dò rỉ, không gian ẩm thấp dễ gây chập điện ngầm
  • Hệ thống điện quá tải, bức xúc khi sử dụng

Cảnh báo: Sau nhiều năm làm việc trong nghề chúng tôi luôn nhận được phản hồi từ phía khách hàng khi gặp phải những đội thợ hay công ty không có kinh nghiệm làm lâu và không hiệu quả, sau một thời gian thì bị trở lại, đặc biệt các vấn đề ẩm mốc, bong sơn, thấm dột, không được triệt để, hoặc thợ không có kinh nghiệm tư vấn công năng sử dụng phù hợp sau khi hoàn thiện thì khó xử cho cả hai bên, sử dụng công năng nhà bất tiện. Không biết cách làm rộng không gian hẹp hoặc cải tạo sao cho thẩm mỹ, ấm áp hay sang trọng không gian sống. 

Đến với chúng tôi, anh chị quý chủ nhà hoàn toàn yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi hoàn toàn xử lý triệt để các vấn đề trên dựa trên kiến thức chuyên sâu chính tông cũng như kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Quý khách càng yên tâm về giá cả vì chúng tôi là giá niêm yết và tuyệt đối hợp lý để tránh làm mất thời gian quý báu của quý khách. Tuyệt đối yên tâm về kết quả nhận lại sau khi chúng tôi hoàn thành

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà, các công trình lớn nhỏ khác nhau, nhanh chóng chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội

BAVhome gửi đến quý khách hàng báo giá sửa chữa chi tiết:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *