Báo giá Thiết kế cải tạo sửa nhà tại Bavhome

Dạo quanh TP Hà Nội chúng tôi thấy đang có rất nhiều những ngôi nhà đã cũ do được xây dựng từ nhiều năm về trước mặc dù kết cấu của ngôi nhà còn rất tốt. Vậy làm thế nào để gia chủ có thể thay đổi diện mạo của ngôi nhà từ một ngôi nhà cũ của mình trở thành một ngôi nhà mới với thiết kế hiện đại, phù hợp công năng sử dụng và quan trọng hơn đó là hợp phong thủy nhất? Dịch vụ thiết kế cải tạo sửa nhà trọn gói của Bavhome sẽ là giải pháp tối ưu cho Quý vị.

Dịch vụ thiết kế cải tạo sửa nhà trọn gói tại BAVHOME

Với dịch vụ sửa nhà trọn gói từ Bavhome, bạn có thể an tâm về tiến độ công trình cũng như không phải động tay, chân vào việc sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ:

– Khảo sát  thực tế, đánh giá hiện trạng công trình
– Thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế kết cấu sửa nhà trọn gói.
– Lập dự toán sửa nhà trọn gói
– Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói
– Phá dỡ cải tạo, phá dỡ giải phóng hoàn trả mặt bằng công trình.
– Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói 
– Thi công xây trát tường, ốp lát.
– Thi công sơn bả, đóng trần thạch cao.
– Thi công nội thất với đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp.
– Bavhome cam kết luôn tuân thủ mọi nguyên tắc trong hợp đồng mà hai bên đã cùng nhau ký kết.

Giá trị công trình luôn luôn song hành cùng với giá trị đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Cam kết nếu không đạt chất lượng không lấy tiền và sẽ đền bù mọi tổn thất cho khách hàng.

Báo giá cải tạo sửa nhà tại công ty bavhome

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế cải tạo sửa nhà mới nhất năm 2020 để khách hàng tham khảo:

Lưu ý:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Đơn giá trên được áp dụng đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, có thể chuyển vật tư bằng xe tải. Đối với những công trình nhà trong ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, công trình có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể và báo giá riêng.
  • Đơn giá cải tạo sửa nhà  chính xác hơn khi gia chủ và công ty thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Tại sao nên chọn Bavhome khi cần sửa chữa nhà trọn gói

Công ty BAVHOME là một trong những doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vự thiết kế cải tạo sửa nhà trọn gói, thiết kế thi công xây nhà trọn gói, thiết kế thi công hoàn thiện nhà biệt thự liền kề,……Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát tại công trình được đào tạo bài bản từ đại học kiến trúc, đại học xây dựng chính quy trên địa bàn. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ thợ thi công sửa nhà tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm trong cong việc với số lượng đông thuộc biên chế của công ty. BAVHOME cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng hơn cả mong đợi.

 “BAVHOME – Kiến tạo không gian sống đẳng cấp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428