Cách tính chi phí thi công xây dựng nhà dân |Bavhome

Công ty Bavhome xin kính chào Quý vị, thời gian qua chúng tôi đã thiết kế thi công nhà dân, sửa chữa, xây dựng nhiều căn nhà đẹp trên địa bàn thành phố hà nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự hào luôn làm hài lòng tất cả khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tận tâm trong công việc. Ngày hôm nay, Bavhome xin được chia sẻ đến Quý vị cách tính chi phí xây nhà, tính chi phí nguyên vật liệu xây nhà, để bạn có thể dự trù kinh phí xây nhà và lựa chọn cho mình phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất.

Cách tính chi phí thi công xây nhà tại Bavhome

Để giải đáp cho nhiều điều thắc mắc của gia chủ về cách tính diện tích xây dựng và cách tính chi phí xây nhà hiện nay, Bavhome xin giải đáp như sau:

Để biết biết được đơn giá thi công xây nhà , thường thì có 2 cách tính chi phí xây dựng nhà cơ bản nhất, đó là:

1. Bóc tách khối lượng, lập bảng dự toán chi tiết công trình.

Thực ra trước đây hầu như các công ty xây dựng không tính giá xây nhà theo m2 xây dựng như bây giờ, mà đa phần Chủ đầu tư thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh, sau đó yêu cầu nhà thầu bóc dự toán chi tiết công trình, nếu làm được điều này thì sẽ thực tế và ít rủi ro cho cả nhà thầu và chủ đầu tư..

Cách tính chi phí xây nhà chính xác nhất hiện nay vẫn là bóc tách khối lượng lập bảng dự toán chi tiết công trình, nghĩa là “Dùng gì thì tính đó” dựa trên hồ sơ thi công và quy mô của từng công trình.

2. Tính chi phí / m2 xây dựng

Ngày nay, rất nhiều Khách hàng chỉ tìm kiếm và hỏi đơn giá xây nhà /m2 và các công ty xây nhà đều áp áp dụng cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng vì cách tính này đơn giản để cho Chủ đầu tư có cái nhìn khái quát tổng thể về mặt chi phí căn nhà của mình một cách nhanh nhất. Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán lên một mức giá khái toán xây dựng, để đăng lên web và khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi chuẩn bị xây nhà.

Cách tính diện tích xây dựng nhà

Rất nhiều gia chủ tìm đến bavhome thường hỏi bao nhiêu tiền 1m2 xây dựng? Thường thì có một số Gia chủ chỉ quan tâm tới giá xây nhà, nhưng Quý vị cũng phải quan tâm tới nhà mình làm vật liệu gì, làm như thế nào? Bạn muốn xây nhà để cho thuê, nhà nghỉ, nhà trọ, hay nhà ở rộng lớn, nhà ở khu vực nào, địa chất có tốt không…? (bởi giá xây nhà có thể thay đổi, tùy thuộc vào loại nhà dùng cho mục đích gì? Nhà diện tích lớn hay nhỏ…)

Hiện nay giá xây dựng phần thô áp dụng cho nhà phố và nhà biệt thự tại bavhome là : 3.100.000đ – 3.300.0000đ/m2 xây dựng (tùy theo yêu cầu & quy mô công trình)

Chi phí xây nhà trọn gói đối với nhà phố và nhà biệt thự giao động rất nhiều. Từ 4.550.000đ –8.000.000đ/m2 (tùy theo quy mô công trình và chủng loại vật tư theo yêu cầu)

Trên thực tế thì cách tính chi phí m2 xây dựng của các nhà thầu hiện nay không chênh lệch là bao nhiêu, cho nên Quý vị cũng không cần lo lắng quá, mà hãy chọn một nhà thầu xây nhà uy tín, tận tâm giá cạnh tranh là được rồi.

Bạn là Chủ đầu tư, là người chấm thầu, chỉ cần đưa ra yêu cầu quy mô công trình, yêu cầu kĩ thuật thi công, yêu cầu chủng loại vật tư, và hãy lựa chọn một nhà thầu có uy tín tận tâm, giá hợp lý cạnh tranh.

Quý vị muốn biết được đơn giá chi phí xây nhà chính xác nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Bavhome rất hân hạnh được hợp tác để trao đổi quy mô công trình, yêu cầu vật tư… và chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho Quý vị.

Hãy nhớ : “Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn khi ngôi nhà của bạn có bàn tay của một nhà thầu có tâm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *