Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội

Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần BAV HOME chúng tôi luôn tự hào là công uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất chung cư nhà ở. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ BAV HOME chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách thiết kế nội thất ấn tượng nhất, đẹp và hiện đại nhất đến căn hộ của bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với không gian sống của mình.

Với nền kinh ngày càng phát triển đời con người ngày càng nâng cao nhu cầu về một không gian sống chất lượng, nội thất tiện nghi thoải mái cũng đang được nhiều hộ gia đình đặc biệt quan tâm lựa chọn.

Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được, chính vậy BAV HOME hiểu được nhu cầu của khách mong muốn tư vấn thiết kế  nội thất  chung cư để giúp mỗi không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

BAV HOME chúng tôi tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất tự khâu thiết kế cho đến chọn nội thất trang trí uy tín chất lượng để từ đó tạo nên một không gian sống đẹp nhất đáng sống nhất cho khách hàng. Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

BAV HOME luôn cố gắng không ngừng học hỏi hoạt động và đưa công ty phát triển vươn lên, để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Với mỗi mẫu thiết kế nội thất chúng tôi luôn hướng tới sự tiện ích và công năng của chung cư sinh sống sao cho phù hợp với từng gia đình. Việc tạo ra nhiều mẫu thiết kế đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn từ phong cách thiết kế nội thất chung cư châu âu cho đến thiết kế nội thất châu Á, hay những phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại cho đến cổ điển… Đều được thiết kế thi công chọn gói hoàn thiện từ A–> Z.

BAV HOME chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được mong muốn nhu cầu của khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

BAV HOME mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách khi chọn dịch vụ của chúng tôi:

  1. Thiết kế với mọi phong cách, thiết kế theo sở thích, gu thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của khách hàng
  2. Bàn giao bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật đúng tiến độ hợp đồng.
  3. Chỉ sửa bản vẽ đến khi khách hàng hài lòng.
  4. Báo giá một cách chi tiết nhằm tránh phát sinh.
  5. Được tham quan các căn hộ mẫu, các công trình thiết kế nội thất thực tế đã và đang hoàn thiện trước khi ký thi công.
  6. Sản phẩm nội thất luôn đúng > 95% so với bản vẽ 3D.
  7. Bảo hành 2 năm

BAV HOME chúng tôi luôn sẵn sàng:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
  • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428