Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giả rẻ

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ

Bạn đang gặp khó khăn trong quy trình hoàn thiện nội thất cho căn hộ của mình.  Giải pháp tốt nhất chính là nhờ đến trợ giúp của công ty kiến trúc để tư vấn thiết kế. Hãy cùng tham khảo đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp và uy tín từ BAV HOME

Phong cách nội thất hiện đại

BAV HOME đã tiến hành thiết kế thi công nội thất trọn gói cao cấp dành cho các khách hàng. Đơn vị mang đến những tư vấn đa dạng về phong cách nội thất theo từng yêu cầu của mỗi gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng hiện nay

Căn hộ thiết kế hiện đại nổi bật

Lý do bạn nên chọn BAV HOME

1.Có được không gian TIỆN NGHI.

Khi ngôi nhà của bạn được thiết kế thi công nội thất chung cư BAV HOME chạm tay vào thì không gian căn nhà, bố cục của các phòng, mọi đồ đạc tiện nghi trong gia đình của Bạn sẽ được tận dụng tối đa nhất.

Vì thế bất kể với diện tích ngôi nhà như thế nào thì Bạn cũng sẽ có được một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất

Phong cách nội thất chung cư hiện đại

2.Thiết kế mang CÁ TÍNH RIÊNG

Nét riêng, cá tính của chủ nhân khi thiết kế nội thất chung cư sẽ được thể hiện rõ nét qua từng đường nét thiết kế của căn nhà mà chính những kiến trúc sư sẽ dựa trên tính cách, sở thích, cơ địa của từng thành viên trong gia đình để hòa lẫn vào từng nét riêng của nội thất.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi có được cho mình một căn nhà thể hiện lên được cá tính của riêng mình

Khi bạn chọn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói thì các vấn đề đều được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh, mà vẻ đẹp căn hộ nhà bạn sẽ hoàn hảo và thống nhất từ phong cách đến cách bố trí. Đặc biệt, khi lựa chọn gói thi công nội thất trọn gói của BAV HOME bạn được miễn 100% phí thiết kế.

Giá thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ được báo khi bạn lựa chọn chất liệu đồ nội thất tương ứng với diện tích căn hộ. Gói thiết kế nội thất chung cư sẽ có những hạng mục bạn cần quan tâm để khi đơn vị bạn chọn làm báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư bạn sẽ hiểu hơn về bảng báo giá, mỗi hạng mục thi công nội thất bạn sẽ cần phải kiểm tra để biết được nó có như bản vẽ kỹ thuật hay không.

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư trọn gói phổ biến hiện nay:

Phong cách nội thất Hàn Quốc

Phong cách nội thất hiện đại
Phong cách nội thất cổ điển châu âu

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói:

– Khi chúng ta thiết kế nội thất chung cư cần phải phối hợp chặt chẽ việc nội thất và ngoại thất mang đến sự hài hòa nhất định cho ngôi nhà.

– Khi thiết kế không nên thiết kế phòng với diện tích quá rộng, nên ngăn ra để cảm giác bớt đơn điệu và cảm giác không gian rộng. Cũng không nên quá chật hẹp, gây cảm giác không thoải mái cho các gia chủ.

– Đối với nhà nhỏ thì tường nên sơn màu sáng để cảm giác ngôi nhà sẽ rộng hơn. Còn trần sơn màu tối một tí tạo cảm giác trần cao hơn.

– Cần bố trí mật độ nội thất phù hợp, không nên quá nhiều đồ nội thất. Cần có điểm nhấn và sự bổ trợ cần thiết của các đồ nội thất.

– Một số vị trí trong ngôi nhà có thể kết hợp với gương để mang lại cảm giác rộng hơn và cần chú ý bố trí gương sao cho hợp phong thủy.

” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”Liên hệ ngay để được sự tư vấn tốt nhất:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428