Kết hợp thiết kế nội thất chung cư, nhà ở với không gian xanh

Không gian nội thất xanh cho căn phòng thêm đẹp

Căn nhà là ước mơ, hoài bão của mỗi gia đình, nhà là nơi kết nối những trái tim của các thành viên, sau những giờ phút lao động vất vả, là nơi ghi dấu những vui buồn trong cuộc sống của mỗi con người do đó từ thiết kế không gian cả căn nhà, cho đến bố trí nội thất trong từng căn phòng đều được mọi gia đình đặc biệt quan tâm.

Thiết kế nội thất chung cư kết hợp với không xanh hiện nay đang là sự lựa chọn nhiều người quan tâm. Một sự thực hiển nhiên rằng cây xanh có sức mạnh mang đến sinh khí, vẻ tươi mát cho không gian mà chúng xuất hiện.

Cây xanh cũng giúp đem lại sự thân thiện, gần gũi cho không gian căn phòng. Bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn đồ nội thất được làm từ chất liệu tự nhiên như gỗ bởi nó đem lại hiệu ứng cực tốt khi kết hợp với cây xanh.

Không gian xanh có vai trò thanh lọc không khí và tạo cảm giác mát mắt cho căn hộ. Tuy nhiên cây cối quá um tùm lại không phải là một ý kiến hay, chúng có thể làm phản tác dụng bởi lượng ánh sáng vào nhà sẽ bị che bớt và khuất tầm nhìn.

Cách để cây cảnh cho phù hợp với thiết kế nội thất căn hộ

Nếu căn hộ bạn không quá lớn, bạn có thể sử dụng những cây nhỏ nhắn như cây trầu bà, huyết dụ để trưng ở phòng khách. Còn có thể sử dụng cây Cỏ Chi Lan cây Thanh Tâm, Đuôi công để trưng bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách. Như thế căn hộ của bạn sẽ đẹp màu xanh của hiện đại, pha với nét đẹp của kiến trúc hiện đại.

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp với bài trí cây cảnh

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp với bài trí cây cảnh

Bạn đang muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư thêm màu xanh, không biết bắt đầu từ đâu? hãy liên hệ ngay với BAV HOME, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *