Không gian phòng bếp ấn tượng trong thiết kế nội thất chung cư

Nội thất phòng bếp là không gian quan trọng trong mỗi gia đình

Phòng bếp được coi là không gian quan trọng của gia đình, là nơi gắn kết các thành viên qua những bữa ăn giúp mọi người được gần nhau, được hiểu nhau hơn.

Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng bếp cho chung cư nhà ở làm sao cho thật hài hòa phù hợp với không gian nội thất của căn nhà vừa đảm bảo được bố trí công năng và bố cục sao cho phù hợp thuận tiện cho người sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

thiết kế nội thất phòng bếp

Trong thiết kế nội thất phòng bếp cũng như các không gian khác trong nhà, có thể thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, phong cách Bắc Âu, phong cách cổ điển, phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Tùy vào sự lựa chọn sở thích của từng gia đình.

Vật liệu trong thiết kế nội thất phòng bếp nên nghiên cứu tỷ mỉ, kỹ lưỡng cẩn thận từ công năng sử dụng cho đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Như vậy trong quá trình sắp xếp thiết kế nội thất sẽ hài hòa phù hợp cho việc sử dụng, sinh hoạt của gia đình.

Đối với phòng bếp nên chọn vị trí thông thoáng có gió tốt, lựa chọn vị trí bên cạnh cửa sổ là tốt nhất. Nếu không gian không thích hợp thì có thể chủ động sử dụng quạt thông gió, máy hút mùi.

ấp áp với thiết kế nội thất phòng bếp

Trong không gian nội thất phòng bếp không thể thiếu tủ bếp, tủ bếp có thể sử dụng các loại gỗ MFC; MDF chống ẩm; gỗ tự nhiên; gỗ nhựa, còn tủ chậu rửa đều được sử dụng thùng tủ inox 304 với kết cấu hệ modul lắp ghép không dùng đến mối hàn để liên kết.

Tủ bếp có các dạng cơ bản sau:

  • Loại 2 hàng song song bếp dạng này phù hợp với diện tích rộng, tuy nhiên dạng này được sử dụng ít hơn.
  • Loại 1 hàng là bếp chữ “I”, công năng được bố trí ở 1 bên, phù hợp cho nhà bếp hẹp và dài
  • Bếp chữ U ba mặt của bếp đều được trang bị tủ bếp, phù hợp cho nhà bếp có diện tích cao
  • Bếp có đảo bếp dạng này chậu rửa hoặc bếp nấu được đặt ở đảo bếp, phù hợp với nhà bếp của biệt thự lớn
  • Bếp hình L tiết kiệm không gian, tính thẩm mỹ cao

thiết kế nội thất tủ bếp ấn tượng

Thiết kế hệ thống ánh sáng cho nội thất phòng bếp

Để thiết kế nội thất phòng bếp ấm áp, ấn tượng và đẹp mắt cần phải có hệ thống ánh sáng đầy đủ, kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo sao cho không gian trở nên sáng sủa, thoáng mát. Nên gắn đèn chiếu ở trần nhà, gắn ở đáy tủ rọi xuống bàn bếp sẽ giúp tiết kiện được điện năng khá nhiều.

ánh sáng nội thất phòng bếp

Ngoài ánh sáng bố trí chung còn cần có chiếu sáng sáng trực tiếp trên mặt bàn bếp để dễ dàng khi sơ chế và nấu nướng. Có thể bố trí cả hệ thống đèn dưới chân bếp, vừa tiện lau chùi vừa tạo ánh sáng độc đáo cho gian bếp của bạn.

sắp xếp thiết kế nội thất không gian bếp

vị trí thoáng mát cho nội thất phòng bếp

Đến với BAV HOME bạn sẽ được tư vấn TẬN TÌNH bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chúng tôi sẽ lên dự toán chi phí cụ thể để khách hàng nắm được và quyết định cái gì nên, không nên từ đó giảm thiểu tối đa chi phí trong quá trình thi công thiết kế nội thất phòng bếp.

Cam kết của BAV HOME

  • Thi công đúng bản vẽ 100%
  • Sử dụng nguyên liệu đảm bảo sức khỏe
  • Bảo hành theo quy định của BAV HOME
  • Giá cả về sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường năm 2020

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428