Không gian xanh trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian xanh

Không gian làm việc ngày càng được các chủ doanh nghiệp chú trọng rất nhiều. Họ muốn mang đến cho nhân viên của mình một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. Vì vậy ngày càng nhiều những thiết kế nội thất văn phòng xanh ra đời.

Kiểu văn phòng ngập tràn cây xanh

Thiết kế văn phòng hiện đại với cây xanh mang lại những lợi ích tuyệt vời

Màu xanh từ cây cối sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần, giúp các nhân sự lạc quan hơn trong công việc. Bên cạnh đó, một số loại cây khả năng tiết ra các loại chất tự nhiên và hấp thu những khí độc hại ở môi trường  văn phòng, giúp thanh lọc không khí đem đến những tác động tích cực đến sức khỏe con người.

Mảng tường cây xanh tạo điểm nhấn, cuốn hút cho văn phòng

Bài trí, sắp xếp và sử dụng cây xanh vào trong thiết kế nội thất văn phòng là một giải pháp rất tuyệt vời. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn tạo ra sự kích thích tư duy sáng tạo, mang đến nguồn cảm hứng tinh thần tuyệt vời cho các nhân sự trong công ty.

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng với không gian xanh

Trong thiết kế nội thất văn phòng là có rất nhiều cây xanh được trồng ở nhiều không gian khác nhau. Từ tiền sảnh, hành lang lối đi vào cho tới phòng làm việc, được thiết kế với những tấm kính lớn thay thế tường thạch cao, xi măng.

Cây xanh khiến không gian bớt nhàm chán

Thực sự khi bước vào văn phòng Xanh này, mọi người đều có thể cảm nhận được sự dễ chịu xuất phát từ sự thân thiện, nhẹ nhàng của nhân viên.

Cây xanh được thiết kế bài trí hài hòa với nội thất văn phòng giúp không gian trở nên mát mẻ thân thuộc nhưng lại rất hiện đại

Không gian văn phòng đáng mơ ước

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về xu hướng văn phòng xanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *