Kinh nghiệm thiết kế cải tạo sửa nhà cấp 4 chữ L( phần 5)

Nhà cấp 4 chữ L đang là xu hướng thiết kế nhà ở năm 2020 và được rất nhiều người lựa chọn. Thay vì xây dựng mới khá tốn kém và mất nhiều thời gian thì nhiều người đã lựa chọn biện pháp thiết kế cải tạo sửa nhà cấp 4 sẵn có của mình thành nhà cấp 4 chữ L để phù hợp với nhu cầu sống hiện nay. Bài viết này BAVHOME xin được chia sẻ với các bạn các bí quyết cải tạo nhà cấp 4 chữ L đẹp, hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Bí quyết thiết kế cải tạo sửa nhà cấp 4 chữ L

So với mẫu nhà cấp 4 thông thường thì mẫu nhà cấp 4 chữ L có tính thẩm mỹ cao hơn, hiện đại và sang trọng hơn, đây là kiểu kiến trúc tương đối phù hợp với xu thế chung ngày nay. Vậy làm thế nào để cải tạo nhà cửa vẫn giữ nguyên được kết cấu ngôi nhà mà không cần phải xây mới?

Bạn có thể cơi nới cho nhà cấp 4 của mình, cải tạo thành nhà 2 tầng hiện đại hoặc có thể cải tạo thành biệt thự vườn cũng là phương án khả quan cho gia đình bạn.

Nên sử dụng các nội thất mới để phù hợp với tổng thể ngôi nhà, sơn lại tường nhà giúp ngôi nhà trông mới mẻ và đẹp mắt hơn. Với mái nhà cấp 4 chữ L bạn có thể lợp lại thành mái Thái để tăng phần sang trọng và mát mẻ cho mùa hè. Đối với mẫu nhà cấp 4 này bạn có thể tìm hiểu thêm phương án cải tạo nhà vườn để tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tăng sáng, giảm sức nóng bằng cách mở các bông gió, cửa kính lớn, giếng trời, sơn bả lại màu sắc bắt mắt, tươi mới.

Để đáp ứng được nhu cầu sống của gia đình sau khi cải tạo nhà cấp 4 chữ l bạn cần phải có bản vẽ thi công chi tiết. Như vậy thì trong quá trình thiết kế cải tạo sửa chữa nhà sẽ không gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn nào. Để có được bản vẽ chi tiết bạn cần tìm đến đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp, uy tín.

Bavhome là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo nhà cửa tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều an tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Hãy đến với bavhome để có được một ngôi nhà mới tiện nghi, khang trang và hợp thời sau khi cải tạo nhé!

Chi phí sửa nhà cấp 4 chữ l bao nhiêu?

Thiết kế cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ rất khó để xác định được chi phí chính xác. Tuỳ theo yêu cầu của gia chủ và mức độ đầu tư hiện có. Nếu bạn muốn nâng tầng hoặc xây thêm gác lửng, chắc chắn sẽ hết nhiều kinh phí hơn so với việc bạn chỉ thay đổi nội thất bên trong. Ngoài ra, chi phí cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn phong cách và chất lượng đồ nội thất nữa. Tất nhiên, nếu mức đầu tư quá cao, người ta sẽ xây mới luôn thay vì cải tạo.

Nhìn chung, công việc sửa chữa, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố về kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn… làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ thiết kế cải tạo sửa chữa nhà của Bavhome là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.

Với phương châm “Ngôi nhà của bạn – Niềm vui của chúng tôi”, Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của BAVHOME. Liên hệ ngay với BAVHOME để làm mới cho không gian sống của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *