Mang không gian xanh mát tới ngôi nhà với thiết kế nội thất ấn tượng

Không gian xanh mát kết hợp với thiết kế nội thất chung cư ấn tượng.

Thiết kế nội thất chung cư cho không gian sống mang màu xanh mát tới ngôi nhà là điều rất dễ dàng với điều kiện phát triển như hiện nay. Những giải pháp thiết kế đơn giản dưới đây, sẽ giúp cho ngôi nhà bạn không chỉ đẹp hơn mà còn mang lại một không gian xanh mát trong nhà.

Chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư không gian xanh mát

Căn hộ sẽ trở nên mát mẻ nhờ việc lựa chọn màu xanh làm chủ đạo kết hợp với sơn tường màu trắng khiến cho không gian trở nên thông thoáng, rộng rãi, sự mát mẻ và dễ chịu nhưng cũng không kém phần ấm áp.

Tất cả nội thất trong phòng đều có sự thống nhất với nhau về màu sắc từ bộ ghế sofa đến ghế ăn hay tường nhà.

Những chậu cây cảnh có gam màu xanh mát nhiệt đới theo từng cấp độ khác nhau. Vừa giúp đem đến một cảm giác rất nhiệt đới, thoải mái, trẻ trung ngay tại nhà của bạn, vừa ăn gian được chiều rộng cho căn nhà.

Không gian tươi mới, mộc mạc khi kết hợp các mảng màu xanh khác nhau. Đó là màu xanh trên ghế sofa, gối sofa . Thêm vào đó là những chậu cây xanh giúp cho căn phòng thông, thoáng mát và có bầu không khí trong lành.

Tối giản hóa đồ nội thất mang lại sự thoáng mát cho không gian.

Lựa chọn những đồ nội thất đơn giản có nhiều công năng trong cùng một sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu bạn có thể lựa chọn nội thất đa năng để gộp nhiều chức năng trong một khoảng không gian.

Phòng khách đẹp tinh tế và thanh lịch khi có một chiếc sofa đặt bên bàn trà, tuy nhiên bạn có thể lắp thêm nệm tạo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, sofa trở thành đầu giường ngủ, hay những chiếc ghế đơn vừa sử dụng để làm việc, đọc sách, hay ghế ngồi tiếp khách, thậm chí là để nghỉ trưa… đều khá phù hợp

Sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp

Đối với nhà ở, vật liệu gỗ thiết kế nội thất không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó còn tác động đến sức khỏe và tâm trạng của con người.

Khi sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất chung cư giúp cho tinh thần sảng khoái, mang đến chất lượng sống tốt hơn. Thiết kế nội thất gỗ kết hợp với việc bố trí ánh sáng tốt sẽ tạo nên sự khác biệt và sống động cho môi trường.

Đồ ná»™i thất nhÆ° sàn, bàn ghế gá»—, các tủ kệ… được sá»­ dụng trang trí kết hợp vá»›i cây xanh giúp cho không gian ná»™i thất trở nên xanh mát, gần gÅ©i vá»›i thiên nhiên.

Kết hợp ánh sáng phân bố hài hào

Trong thiết kế nội thất chung cư bên cạnh yếu tố công năng, ánh sáng đóng vai trò quan trọng – là thành tố chính tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất với ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Một không gian nhận được nhiều ánh sáng sẽ luôn sinh động và tràn đầy sức sống. Ánh sáng vào các thời điểm khác nhau trong ngày có những đặc điểm, tác động khác nhau về mặt tâm – sinh lý với người sử dụng.

Nếu bạn muốn sống hào mình với thiên nhiên thì mang không gian xanh mát tới ngôi nhà với phong cách thiết kế nội thất sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn muốn thoát mình khỏi cuộc sống xô bồ ngoài kia, và tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên dưới bầu không khí xanh mát ngay tại ngôi nhà của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428