Nên chọn BAVHOME khi thiết kế cải tạo sửa nhà. Vì sao?

Hiện nay, dịch vụ thiết kế cải tạo sửa nhà trọn gói không còn quá xa lạ với các gia đình. Khi một ngôi nhà xuống cấp, hay gia đình có nhu cầu về mặt thẩm mĩ và tiện nghi hơn cho ngôi nhà của mình thì đó là lúc cần quan tâm đến thiết kế,cải tạo, sửa chữa nhà.

Trước kia, nhiều gia đình phải mất rất nhiều công sức để tìm kiếm một đơn vị xây dựng để thi công sửa nhà, rồi lại mất công tìm một đơn vị khác để thiết kế. Nhưng hiện nay, với dịch vụ thiết kế sửa nhà trọn gói tại BAVHOME sẽ bao gồm cả thiết kế kiến trúc thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, được tư vấn và thực hiện đầy đủ từ thiết kế đến thi công.

Lý do chọn công ty thiết kế cải tạo sửa nhà tại BAVHOME?

  • Được MIỄN PHÍ tư vấn thiết kế lại nhà
  • Chi phí rõ ràng, công khai: Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói; để khách hàng có thể nắm bắt sơ bộ về chi phí,và chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.
  • Tiết kiệm thời gian: Đây chính là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn; bởi không phải ai cũng mong muốn thời gian sửa chữa nhà quá lâu. Với dịch vụ sửa nhà của BAVHOME thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm; bởi chúng tôi sẽ tuân thủ theo đúng lộ trình kế hoạch để không phải lãng phí thời gian của bạn.
  • Tiết kiệm công sức: Đến với BAVHOME, ngôi nhà cũ của bạn sẽ lột xác trở nên đẹp và sang trọng hơn; để bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian cho công việc và phát triển sự nghiệp.

  • Chất lượng thẩm mỹ: Bavhome là đơn vị tập trung đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm; và có tay nghề cao kết hợp với những vật tư chất lượng…; sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn độ bền tuyệt đối, thách thức thời gian và có tính thẩm mỹ cao; phù hợp với sở thích và mang đậm nét riêng của gia chủ.
  • Các thiết bị hỗ trợ hiện đại: Mỗi ngôi nhà đều có những cấu trúc và độ cao khác nhau.  Nên việc sửa chữa đều đòi hỏi những kỹ thuật và máy móc khác nhau. Nhưng các loại máy móc phục vụ cho công trình đều có giá thành tương đối cao. Do đó mà nhiều đơn vị không có đủ khả năng tài chính để đáp ứng được nhu cầu này.

Nhưng khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như máy móc phục vụ sửa chữa. Bởi đơn vị chúng tôi đã không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Những loại máy móc này đều được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Đảm bảo sẽ phục vụ tất cả những yêu cầu sửa chữa nhà của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

  • Giá thành rẻ: Bavhome là đơn vị cung cấp cả vật tư lẫn dịch vụ sửa nhà; nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác phải nhập vật tư bên ngoài.
  • Bảo hành dài hạn: Sau khi hoàn tất bàn giao, Bavhome sẽ kiểm tra theo định kỳ và tiến hành bảo hành; sửa chữa công trình để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Việc sửa nhà là 1 việc quan trọng của mỗi gia đình, cần sự tìm hiểu và chuẩn bị nhiều yêu tố. Đặc biệt là vấn đề chi phí phù hợp với túi tiền hiện tại có thể chi trả. BAVHOME sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với phương châm: “CHẤT LƯỢNG – NHANH –  CHI PHÍ THẤP”

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, công nhân lành nghề và ứng dụng công nghệ cũng như phương pháp thi công hiện đại, BAVHOME sẽ làm quý khách hài lòng.

Hãy đến với chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất về chi phí và tận hưởng những dịch vụ thi công hoàn hảo nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN BAVHOME

Webside: bavhome.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *