Thiết kế cải tạo sửa nhà cũ mới mua| Bavhome

Khi bạn mới mua một căn nhà cũ thì chắc hẳn việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là thiết kế cải tạo sửa nhà để làm mới khang trang ngôi nhà theo phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, để có kế hoạch triển khai và tìm được một đơn vị thi công uy tín, có chất lượng là điều không phải là điều dễ dàng.

Công ty Bavhome sẽ giúp bạn nắm được tình trạng nhà mình cần sửa chữa và trang trí nội thất ngôi nhà của bạn và chia sẻ về những thông tin cần sửa cho một nhà, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lên kế hoạch và dự trù chi phí tiết kiệm để cải tạo nhà được hiệu quả hơn.

Trình tự cải tạo sửa chữa nhà

Cũng giống như thiết kế thi công nhà mới, việc cải tạo lại nhà cũ cũng cần phải có kế hoạch và dự trù chi phí rõ ràng. Nếu bạn không có một kế hoạch chi tiết, đụng đâu sửa đó thì sẽ không đồng nhất trong quá trình thi công, tạo nên nhiều phát sinh không đáng có trong quá trình thực hiện thi công.

Với một bản kế hoạch cụ thể và rõ ràng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể, tiết kiệm chi phí, mọi thứ trở nên trình tự hơn. Ngôi nhà dù trang hoàng lại nhưng sẽ vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ của riêng nó.

Sửa lại căn phòng bàn thờ

Bàn thờ thật tôn nghiêm và đầy đủ quy tắc phong thủy chính là việc làm cần thiết nhất trong việc cải tạo sửa chữa lại nhà.

Cải tạo lại tường nhà

Một trong những lưu ý quan trọng khi sửa chữa đó là cải tạo lại tường nhà. Những ngôi nhà đã cũ, các vách tường sẽ có hiện tượng ẩm mốc, bám bụi bẩn, vậy nên chúng ta cần có phương án xử lý đó là sơn mới lại toàn bộ hoặc sử dụng giấy dán tường cao cấp theo xu hướng hiện đại hiện nay sẽ giúp cho  tường nhà bạn không quá lo lắng.

Sửa chữa lại nền nhà

Tiếp đến là nền nhà, Nền nhà phải đảm bảo không lún, nứt, ẩm ướt, bằng phẳng, chịu được tải trọng. Nếu cần cải tạo sửa chữa, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những mẫu hiện đại, sang trọng, nhờ tư vấn từ các kiến trúc sư của công ty chúng tôi để lựa chọn được mẫu nền phù hợp nhất.

Trang trí chậu cây cho không gian nhà

Mang không gian xanh vào ngôi nhà không còn là mới lạ với nhiều người nữa, đặt một vài chậu cây xanh, hơn đơn giản là những giỏ hoa đơn giản nhưng lại mang đến sự tươi mới cho không gian nhà . vậy nên, khi sửa chữa, bạn cũng đừng quên sự kết nối trong tổng thể ngôi nhà để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ.

Đơn vị thi công cải tạo sửa chữa nhà uy tín

Khi bạn đã có kế hoạch và dự trù kinh phí cho việc cải tạo sửa chữa nhà tiết kiệm. Việc quan trong nhất là lựa chọn được đơn vị thi công thiết kế sửa chữa nhà uy tín, có chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công nhà.

Công Ty BAVHOME là một trong những đơn vị công ty xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà uy tín nhất hiện nay. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa nhà khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công tất cả các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, sửa chữa nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, … với mức chi phí hợp lý, phù hợp với khách hàng.

Liên hệ ngay với BAVHOME để được tư vấn Miễn Phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAVHOME

Webside: bavhome.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *