Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo nhất tại BAVHOME

Công ty BAVHOME tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng showroom, thiết kế biệt thự, nhà phố, thiết kế nội quán quán cafe, nhà hàng,… đã nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là vấn đề mà doanh nghiệp đặc biệt quan tâm nhất khi thành lập công ty bởi đây là vấn đề cốt lõi và mang tầm chiến lược công ty, ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho nhân viên trong công ty có thể làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp ,vậy nên cần đòi hỏi phải có sự đầu tư và người thiết kế cũng phải đứng trên góc độ của một doanh nghiệp để nhìn.

Cách sắp xếp, bài trí, thiết kế cho nội thất văn phòng của công ty BAVHOME hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo, khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm của mọi người được nâng cao. Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn xin quý khách gọi điện ngay cho BAVHOME Để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng doanh nghiệp của quý vị.

Thiết kế nội thất văn phòng năng động, trẻ trung tại bavhome

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp.

Bày trí không gian văn phòng đó không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn là cả một quá trình, bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, làm sao để tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh thì sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn. Và rất nhiều những “ông lớn” đã minh chứng cho điều đó. Nếu bạn đã từng đặt chân đến nơi làm việc của Vingroup, FPT,Viettel,…thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc đầu tư cho thiết kế nội thất trong văn phòng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ như văn phòng elies, văn phòng IVYmoda, văn phòng VIT TOWER, giao dich bất động sản Capitaland, nội thất văn phòng kova,…. Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp bavhome đang hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.

BAVhome tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng, giúp các đơn vị, công ty có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

Các bước thiết kế nội thất cho văn phòng tại bavhome

– Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng thiết kế

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: các kiến trúc sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

Đơn giản hơn là bavhome nhận thiết kế ,thi công nội thất văn phòng trọn gói. Chúng tôi sẽ miến phí 100% chi phí thiết kế nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói tại bavhome.

Một vài hạng mục khác trong thiết kế nội thất tại bavhome

– Thiết kế nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.
– Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên.
– Thiết kế nội thất phòng họp.
– Quầy tiếp tân.
– Thiết kế, mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.
– Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.
– Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng.
– Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu,…

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín với giá thành cạnh tranh. Xin vui lòng liên hệ với bavhome để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAVHOME

Webside: bavhome.com

Hotline: 0966216829

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *