Báo giá chi phí thiết kế thi công nhà dân| Bavhome

Trong bài viết này, công ty BAVHOME sẽ giúp bạn liệt kê các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch tìm hiểu thiết kế thi công nhà dân trong năm 2020 một cách hiệu quả,  hợp với chi phí của gia đình.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2

Trước khi lên kế hoạch xây nhà, bạn nên tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đối với những mẫu nhà phố hiện đại, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản và trẻ trung. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện tại BAVHOME sẽ giao động như sau:

 • 3.100.000/m2. Đối với những công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 3.200.000/m2. Đối với những công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • 3.300.000/m2. Đối với những  công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 3.400.000/m2. Đối với những công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Còn những công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.

Ngoài ra, đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công đặc thù. Và phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền. Vui lòng liên hệ với bavhome để có báo giá chính xác.

Lưu ý: Đơn giá mà chúng tôi đưa ra chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. 

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản theo m2

Đối với chi phí thiết kế thi công nhà dân trọn gói năm 2020, giá sẽ giao động từ 4.500.000 VNĐ/m2 đến 6.000.000 VNĐ/m2 đối với những mẫu nhà phố thông thường, có điều kiện thi công tốt. Mức chi phí thi công xây dựng này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

Ngoài ra, đối với những công trình nhà có yêu cầu đặc biệt về thiết kế, điều kiện thi công đặc biệt sẽ liên hệ báo giá trực tiếp tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. (Mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công đặc thù , nhà được xây theo phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và nhà hai mặt tiền). Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá chính xác.

Ngoài ra, gia chủ có thể chủ động trong việc lựa chọn, thay đổi các loại vật liệu xây dựng phần thô cũng như phần hoàn thiện ngôi nhà phố đẹp để phù hợp với nhu cầu, sở thích và kinh tế của gia đình.

Cam kết chất lượng xây dựng từ Bavhome

Đảm bảo thiết kế thi công nhà dân theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Bavhome cam kết:
 • Sử dụng vật liệu chất lượng: bavhome luôn sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.
 • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng cũng như dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với những vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, bavhome cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi về giá so với khi kí kết hợp đồng.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần.
 • An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động
 • Bảo hành 05 năm: Công trình nhà dân do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm.
 • Pháp lý: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đến với bavhome, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn như tư vấn thiết kế, phương án xây dựng cùng các bản thiết kế kiến trúc chi tiết, chính xác về chi phí xây dựng để có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *