Thiết kế thi công nội thất quán cafe giá rẻ tiết kiệm chi phí

Thiết kế thi công nội thất quán cafe giá rẻ tiết kiệm chi phí

Bạn đang ấp ủ dự định mở cho mình một quán cafe theo phong cách riêng của mình nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để BAV HOME giúp bạn thực hiện hoàn thành kế hoạch của mình. Với những gợi ý về những mẫu thiết kế nội thất cafe, cách trang trí, bố cục để tạo nên một không gian mang phong cách riêng của bạn giá rẻ tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nội thất quán cafe giá rẻ là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn có ý định kinh doanh quán cafe. Nội thất quán cafe đóng vai trò quan trọng trong việc tạo phong cách riêng cho quán. Do đó, việc tập trung vào khâu thiết kế là cần thiết. Song để giảm chi phí đầu tư ban đầu, chủ quán thường tìm phương án thiết kế nội thất quán cafe đẹp nhưng giá thành rẻ.

không gian nội thất hiện đại

Tận dụng những điều kiện tự nhiên sẵn có

Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài là điều mà chuyên gia thiết kế của BAV HOME áp dụng cho mẫu thiết kế nội thất cho không gian của quán cà phê nhỏ hẹp này. Sử dụng các loại bàn gỗ tròn nhỏ và bàn dài kết hợp với ghế gỗ tựa giúp nới rộng thêm không gian của quán, mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Không gian của quán đẹp và độc đáo hơn khi sử dụng bóng đèn trang trí và vẽ tranh tường để tạo ấn tượng đối với khách hàng

trang trí cây xanh, tận dụng ánh sáng tự nhiên

Sử dụng vật trang trí handmade: Xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay là tái chế đồ cũ. Những chiếc vỏ xe, hàng rào, chậu cây cũ nếu biết cách tái chế bạn sẽ có những vật trang trí rẻ tiền và không đụng hàng. Thực tế những quán cafe không gian nội thất được thiết kế với những vật dụng cũ giá rẻ này đặc biệt thu hút khách hàng trẻ vì thông điệp bảo vệ môi trường mà quán mang đến

Trong bài trí nội thất quán cafe có để kết hợp đan xen thêm cây xanh, những chậu hoa màu sắc tạo nên không gian tươi mát tạo ấn tượng cho khách

cây xanh và hoa giúp quán thêm tuyệt vời

Những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất quán cafe

–  Thiết kế ánh sáng hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Tạo điểm nhấn về ánh sáng.

– Thiết kế, bố trí âm thanh của quán cafe phải đảm bảo các khu vực đều có cùng chất lượng như nhau, không quá to hoặc quá nhỏ.

– Thiết kế màu sắc trong quán cafe cần làm bật lên phong cách mà quán đang hướng tới. Từ đó mà việc thiết kế cũng như màu sắc của đồ vật nội thất trong quán cũng đồng nhất với nhau.

–  Vật liệu trong quán cafe thì vô cùng đa dạng và phong phú, tùy vào phong cách của quán, “gu” của khách hàng mà vật liệu được sử dụng sao cho phù hợp.

–  Nếu quán café trong không gian kín thì cần chú ý đến việc thiết kế hệ thống làm lạnh. Còn nếu là quán café có không gian mở thì chú ý đến việc lưu thông gió tự nhiên, tránh nắng, bụi

Trên đây là những ý tưởng giúp bạn thiết kế một không gian quán cà phê độc đáo mà vẫn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có ý định lựa chọn bàn ghế quán cafe giá rẻ chất lượng hãy liên hệ ngay cho BAV HOME để được tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *