Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ thông minh tiện lợi cho chung cư

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ thông minh tiện lợi cho chung cư

Không phải ai cũng có một ngôi nhà to lớn để có thể thoải mái thiết kế sáng tạo các món đồ nội thất khác nhau. Chung cư hiện nay đa phần đều có diện tích khá nhỏ nên việc bài trí nội thất cho các khu vực làm sao cho hợp lý hài hòa cả căn hộ, mà còn tạo sự thoải mái khi sinh hoạt cho các thành viên trong đình

Mỗi khu vực trong căn hộ sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau nhưng vẫn hài hòa được với tổng thể cả không gian. Và xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay đã thay đổi dần theo thời gian, không gian nhà bếp thường mở rộng hơn và kết nối với các khu vực trong nhà, hơn nữa đây còn là địa điểm để gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình.

thiết kế nội thất phòng bếp thông minh tin nghi cho chung cư

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ tiết kiệm không gian

Với những gia đình ít thành viên hoặc những người độc thân sống một mình sở hữu chung cư có diện tích nhỏ sẽ phù hợp với những mẫu kệ bếp phong cách hiện đại tối giản như vậy là rất thích hợp. Dù nhỏ nhưng nhờ sự khéo léo kết hợp khi thiết kế nên phòng bếp nhỏ ấy vẫn rất đầy đủ tiện nghi, gọn gàng và thông thoáng.

Không gian chung cư nhỏ các bạn có chọn những kệ bếp hình chữ ” I ” sát tường, kệ bếp này không chiếm nhiều diện tích. Kệ bếp chữ I thường sử dụng các chức năng nấu bếp và rửa chính mà bớt đi các chức năng phụ không cần thiết hay phù hợp như khu soạn, ra đồ, bàn bar thường thấy ở hệ bếp chữ L, U.

thiết kế nội thất phòng bếp

Hệ tủ bếp thường được sử dụng chất liệu bằng gỗ, bề mặt ốp đá để đảm bảo phù hợp công năng chế biến cũng như dễ dàng sử dụng hay lau chùi.

Nội thất phòng bếp thông minh tiện nghi

nội thất phòng bếp dành cho chung cư

Những lưu ý trong thiết kế nội thất phòng bếp thông minh tiện lợi cho chung cư.

  • Thiết kế mẫu bếp bếp phải phù hợp với nhu cầu của bạn. Bố trí căn bếp tùy vào kích thước, hình dáng, vị trí của cửa sổ và cửa chính.
  • Hệ thống chiếu sáng bạn cần xem xét ánh sáng chiếu trực tiếp lên mặt bếp hoặc chỉ cần ánh sáng tổng thể
  • Phong cách nội thất phòng bếp có thể là phong cách hiện đại đơn giản, cổ điển…
  • Hệ thống bếp nấu bạn có thể lựa chọn bếp gas , bếp hồng ngoại hay bếp từ điều phải chú ý đến sự tính năng sử dụng và không gian của gian bếp nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Thiết bị gia dụng việc bố trí các thiết bị gia dùng trong không gian phòng bếp cũng rất cần thiết để khi sử dụng bạn luôn cảm thấy thuận tiện nhất.
  • Hệ thống thông gió bạn cần phải bố trí máy hút mùi ở trên tường bên ngoài và cao hơn mặt bếp

thiết kế nội thất phòng bếp cho chung cư nhỏ

Dù diện tích không gian nhỏ thì bạn vẫn có được phòng bếp với thiết kế nội thất thông minh, tiện nghi giúp cho không gian sống của gia đình sống thoải mái nhất. Hãy đến với BAV HOME chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAV HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 962 428